Thiết kế Web

Trong bối cảnh tiếp thị số của giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần thiết kế một trang web chuẩn SEO, bất kể Website đó có chủ đề mục đích gì. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, một trang web là một phần lớn nội dung tiếp thị giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều cuộc gọi, khách hàng tiềm năng, giới thiệu và khách hàng mới – hoạt động như một kênh bán bàng luôn phục vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, không chuyển đổi được khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không đáp ứng được sự hài lòng của bạn, bạn cần các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ một công ty chuyên về tiếp thị qua internet.

VIETNET là công ty thiết kế Web chuẩn SEO với đội ngũ chuyên thiết kế kỹ thuật số và xây dựng các trang web đáp ứng tốt, đẹp trên tất cả các thiết bị, bao gồm: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính bàn…từ đó giúp bạn tạo ra được nhiều khách hàng tiềm năng và đem về những doanh thu từ internet.

Dịch vụ Thiết kế Website VIETNET

Điều gì làm cho trang Web của bạn trở nên giá trị hơn?

Đừng chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện của web. Khách hàng đến với trang web của bạn để tìm kiếm cái gì đó có giá trị, nó có thể là một tiện ích như một máy tính trả về kết quả trực tuyến hoặc những thông tin có thể làm gia tăng giá trị cuộc sống của khách truy cập

Bạn sẽ có thể cung cấp cho họ danh sách các dịch vụ, sản phẩm rõ ràng mà không lộn xộn quá nhiều trang dữ liệu. Bạn có thể là một doanh nghiệp với nhiều nguồn nội dung cho một đối tượng mục tiêu cụ thể. Chức năng tìm kiếm trên trang web của bạn có thể giúp đối tượng mục tiêu tìm ra dữ liệu có liên quan mà họ đang tìm kiếm nên chức năng này là rất cần thiết.

Bạn có thể muốn kết nối với khách truy cập và thu thập cơ sở dữ liệu của khách truy cập đó để bạn có thể dễ dàng gửi email. Đối với điều này, trang web của bạn sẽ cần một tiện ích đăng ký nhận bản tin hoặc một cái gì đó tương tự. Nếu bạn là một chuyên gia hoặc công ty chuyên về ý tưởng sáng tạo, bạn cần một trang web thiết kế với danh mục hình ảnh hiển thị tác phẩm của bạn. Mỗi khách hàng có một yêu cầu khác nhau, và trang web của bạn cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu đó.

Đó không phải là tất cả, một số khách hàng sẽ muốn có một thiết kế đơn giản và tinh tế trong khi những người khác sẽ muốn các trang web thú vị với nhiều màu sắc. Chúng tôi là một công ty thiết kế web, hiểu những điều này muốn và đưa ra những đề xuất của chúng tôi phù hợp với xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web để khách hàng có một trang web tốt phục vụ mục đích của mình.

Lý do chọn VIETNET để Thiết kế Web?

VIETNET là một công ty thiết kế Web có uy tín, hiểu rõ về các kỹ thuật SEO chuẩn. Chúng tôi tập hợp các yếu tố sau để làm ra những trang web tốt nhất:

KẾ HOẠCH DỰ ÁN MẠCH LẠC

Chúng tôi tạo ra một kế hoạch dự án toàn diện về thời gian sau khi nghiên cứu thương hiệu của bạn và nhu cầu kinh doanh chính xác của bạn. Nhóm của chúng tôi theo phương pháp lấy ý kiến cá nhân của bạn và tư vấn cho các yêu cầu thiết kế web của bạn.

THIẾT KẾ VÀ NỘI DUNG

Chính vì nội dung là điều quan trọng nhất trên 1 website mà chúng tôi đã nêu ra ở Bài Viết Này (Bạn có thể đọc qua) nên chúng tôi lên thiết kế từ quan điểm của người dùng. Theo một nhận định chung, thiết kế Web tuyệt vời phải hài hòa màu sắc, bố cục bên phải đủ tiện ích, rõ ràng và có những cấu trúc giúp tối đa hóa tiềm năng và chuyển đổi từ khách hàng. Nội dung web của chúng tôi rất rõ ràng và thực tế, nguồi nội dung đảm bảo theo các tiêu chuẩn của SEO (Một yếu tố mà hầu hết các khách hàng không để ý tới)

ĐỘI NGŨ TUYỆT VỜI

Chúng tôi có đội ngũ quản lý doanh nghiệp tuyệt vời, đội ngũ thiết kế web, đội ngũ phát triển, đội ngũ xây dựng nội dung rất tuyệt vời. Những con người tài năng của chúng tôi sẽ đưa đến sự sáng tạo và những kiến thức kỹ thuật trong mọi dự án mà chúng tôi đảm nhận. Những con người ấy sẽ đưa ra những sản phẩm Website hấp dẫn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo kiểm soát được chất lượng, chúng tôi khắc phục sự cố ngay sau khi xảy ra và thường xuyên kiểm tra nội bộ trang web về bất kỳ sự cố nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của trang web. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giải quyết kịp thời những vấn đề khách hàng gặp phải ngoài ý muốn.

CHUYÊN MÔN VỮNG

Chuyên môn của chúng tôi đến từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết kế trang web sáng tạo cho các loại hình kinh doanh. Chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết các thách thức thiết kế và các vấn đề kỹ thuật với các đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

KINH NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Mỗi bước của quy trình của chúng tôi hướng tới mục tiêu kinh doanh tối đa hóa bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm hấp dẫn, tương tác và có giá trị. Chúng tôi thảo luận với khách hàng để hiểu hơn về yêu cầu chính xác của họ.

Thiết kế Website chuẩn SEO
6 lý do bạn cần thiết kế Web chuẩn SEO

Tại sao bạn cần thiết kế Web chuẩn SEO?

Điều mà hầu hết các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị web mới không dễ hiểu là tại sao bạn cần một trang web chuẩn với SEO và tại sao lại cần nỗ lực của bạn để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Vâng, có rất nhiều lý do nhưng những gì bạn cần biết là:

#1 Bạn sẽ nhận được nhiều lượng truy cập không phải trả tiền (tức là lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm)

Như mong đợi, một trang web chuẩn SEO sẽ giúp bạn có nhiều lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm vì nó có khả năng có được vị trí cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm. Nếu bạn hiểu được phần lớn những người sử dụng hộp tìm kiếm có xu hướng chọn một trong 5 kết quả đầu tiên, bạn có thể hiểu tầm quan trọng của SEO.

# 2 – Web chuẩn SEO là thân thiện với người dùng

SEO không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm mà SEO tốt cũng dành cho người dùng. Áp dụng các nguyên tắc của SEO vào trang web của bạn, sẽ làm cho nó dễ sử dụng và điều này sẽ nâng cao kinh nghiệm người dùng.

# 3 – Web chuẩn SEO mang lại cho bạn uy tín thương hiệu

Người dùng có nhiều khả năng tin cậy các trang web (doanh nghiệp) được tìm thấy trong các trang đầu tiên của Google, Bing, cốc cốc. Điều này rất tốt cho cả nhận thức thương hiệu và lòng tin của thương hiệu.

# 4 – Web chuẩn SEO có hiệu quả chi phí

Một trang web chuẩn SEO sẽ hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu 24 × 7 mà không cần phải chi tiền cho PPC (Quảng cáo trả tiền theo nhấp chuột – ví dụ Google Adwords) hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Mặc dù bạn sẽ cần có một khoản chi phí để đạt được những vị trí tốt nhưng lợi ích lâu dài sẽ lớn hơn.

# 5 – Web chuẩn SEO hiểu những gì khách hàng quan trọng nhất của bạn muốn

SEO làm tăng lượng truy cập chất lượng và bằng cách phân tích hành vi của những người dùng đó (cách họ nhập trang web của bạn, họ nhấp chuột, cách họ rời khỏi, họ thích gì …) là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng muốn gì và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm của bạn phù hợp những gì họ cần.

# 6 – SEO thậm chí còn quan trọng hơn trên điện thoại di động

Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thứ hạng tốt về tìm kiếm di động thể thu hút nhiều khách hàng tốt hơn các lượng truy cập vào các trang web không thân thiện với điện thoại di động. Ngày càng có nhiều người dùng đang sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm khi họ đang di chuyển, điều quan trọng là phải có kết quả tìm kiếm nếu không bạn sẽ mất khách hàng để cạnh tranh, đặc biệt là những người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ theo địa phương.


Thiết kế một trang web chuẩn SEO có các tính năng và đặc điểm nhất định giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của trang web và điều này làm tăng cơ hội đạt được thứ hạng cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm.

Lợi thế quan trọng nhất của việc có một trang web chuẩn SEO là bạn sẽ nhận được nhiều hơn mục tiêu truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm.

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG ĐỂ HIỂU HƠN:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn thiết kế Web tốt nhất đáp ứng được lĩnh vực của bạn !