Dịch vụ tại VIETNET

Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu về bạn và những điều sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Kết quả đưa ra là chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp mang lại lợi nhuận đáng kể.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng hướng dẫn chi tiết và chia sẻ nguồn kiến thức trong lĩnh vực tiếp thị số.

Chọn đúng dịch vụ phát triển kinh doanh

Điều quan trọng của mỗi doanh nghiệp cần biết lựa chọn đúng chiến dịch hợp lý ở từng thời điểm khác nhau. Một kế hoạch dài hạn thì bạn không thể bỏ qua việc làm SEO, nhưng ở thời điểm khuyến mãi ngắn hạn thì bạn nên bổ sung những chiến lược quảng cáo PPC (Google Adwords) hoặc tiếp cận Facebook để lan tỏa tốt thông điệp của bạn gửi tới khách hàng. Nếu bạn cần sử dụng một dịch vụ, hãy nhìn sang phía bên. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn xây dựng và phát triển chiến lược đó.

Chúng tôi tập trung vào thu nhập dữ liệu ngay từ đầu

Dữ liệu là những thống kê rất quan trọng trong bất cứ một chiến dịch nào trong khi bạn thực hiện tiếp thị số. Nó như mũi tên chỉ hướng giúp bạn đi đúng con đường với thời gian ngắn hơn. Hơn nữa, những con số sẽ cho bạn biết được những vấn đề cần điều chỉnh tốt hơn nữa để có hiệu suất cao hơn nữa trong chiến dịch.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng

Tư vấn chuyên nghiệp

Bạn mới bước vào thị trường tiếp thị số hoặc muốn cải thiện những chiến dịch đã cũ của mình. Hãy để chúng tôi tiếp nhận và tư vấn kỹ cho bạn trước khi bạn quyết định dùng một khoản ngân sách của bạn để đầu tư cho tiếp thị số.

Hỗ trợ kịp thời

Mọi vấn đề thay đổi của chiến dịch, sự cố trong vận hành...Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực để nhận phản hồi và xử lý nó một cách nhanh nhất. Hotline, Email thường trực luôn được trao đổi thường xuyên với khách hàng !

Kết quả tuyệt vời

Bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi cũng đem lại kết quả thay đổi, cải tiến rõ ràng cho bạn. Một Website thân thiện hay những nội dung hoàn hảo, kết quả SEO tăng trưởng đúng mục tiêu, chiến dịch PPC có hiệu suất cao, truyền tải thương hiệu...