Dịch vụ Content Marketing VNG

Dịch vụ content marketing VNG là một giải pháp giúp bạn tăng lượng truy cập trang web từ các kênh digital marketing của bạn. Nó sẽ giúp bạn đưa mọi người từ các kênh trực tuyến khác đến trang web của bạn. Các kênh tiếp thị trực tuyến này có thể là mạng xã hội, công cụ tìm kiếm hoặc email marketing.

Biên tập viên của chúng tôi sẽ sản xuất nội dung có liên quan để thu hút độc giả của bạn, tạo niềm tin và tác động mạnh đến quyết định mua hàng của họ. Dịch vụ content marketing của VNG bao gồm phát triển chiến lược, viết nội dung, chỉnh sửa và xuất bản lên trang web của bạn.

Content Marketing - Tiếp thị qua nội dung

Tại sao bạn cần Content Marketing?

Nội dung là vua. Đó là điều trong ngành digital marketing đã khẳng định, và nó càng có giá trị hơn ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Bằng cách tạo ra những nội dung hấp dẫn, có giá trị chiếm được trái tim của độc giả là bạn đã có được niềm tin rất lớn với khách hàng của mình.

Nghiên cứu cho thấy độc giả của bạn đọc càng nhiều nội dung, họ càng có nhiều khả năng chuyển đổi và mua sản phẩm, dịch vụ từ bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên đầu tư vào content marketing:

  1. Các trang web sản xuất nội dung thường xuyên nhận được lượng truy cập nhiều gấp 8 lần
  2. Content marketing tốn ít chi phí hơn 62% so với các hình thức tiếp thị bên ngoài
  3. Content marketing tạo ra gấp 3 lần khách hàng tiềm năng so với các hình thức tiếp thị bên ngoài
  4. Những người áp dụng content marketing có được khách hàng chuyển đổi gấp 6 lần
  5. Content marketing còn giúp bạn mở rộng các hình thức tiếp thị khác như: Email marketing, social marketing…

Content marketing có chi phí thấp hơn và hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo truyền thống. Nó cũng được chứng minh là có ảnh hưởng đến chuyển đổi. Dịch vụ content marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn viết nội dung để thúc đẩy kết quả và tăng cường toàn bộ sự ảnh hưởng của bạn trên thị trường trực tuyến.

Đội ngũ Content Marketing
Đội ngũ phân tích tiếp thị nội dung toàn diện (VietNet Group ảnh 2017)

Dịch vụ Content Marketing VNG có gì?

Xây dựng chiến lược content marketing

Bước đầu tiên, đội ngũ phụ trách content marketing của VNG sẽ thực hiện với doanh nghiệp của bạn là xây dựng một chiến lược độc đáo.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu khách mua hàng, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi viết nội dung thu hút họ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển kế hoạch xuất bản nội dung, cho phép bạn xem những chủ đề chúng tôi sẽ viết và khi nào chúng sẽ được xuất bản.

Cuối cùng, trước khi xuất bản bất kỳ nội dung nào, chúng tôi sẽ gửi trước tất cả nội dung cho bạn để bạn chấp thuận.

Phát triển nội dung

Nội dung của chúng tôi được viết, chỉnh sửa và xuất bản nội bộ một cách chuyên nghiệp để tạo ra nội dung phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung mà chúng tôi phát triển sẽ là duy nhất cho doanh nghiệp của bạn và được xuất bản lên trang web của bạn. Tất cả nội dung phải được xuất bản lên blog WordPress hoặc CMS tương tự.

Tất cả nội dung của chúng tôi được kiểm soát và cam kết chất lượng được đảm bảo. Bạn có thể theo dõi một vài dự án chúng tôi đã thực hiện ở bên dưới.

Phân phối nội dung

Các dịch vụ content marketing của chúng tôi bao gồm tự động phân phối nội dung của bạn đến các nền tảng mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter và Linkedin….

Để phân phối nội dung mạnh mẽ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các dịch vụ quản lý mạng xã hội, dịch vụ quảng cáo qua mạng xã hội hoặc dịch vụ email marketing của chúng tôi. Những bổ sung này sẽ giúp bạn xây dựng một đối tượng để quảng bá nội dung của bạn.

Báo cáo về content marketing

Mỗi dự án chúng tôi có một quản lý trực tiếp làm việc với bạn. Đó là người sẽ gửi báo cáo content marketing mỗi tháng / mỗi tuần để phân tích hiệu suất dịch vụ của chúng tôi. Các số liệu chính mà chúng tôi xem xét sẽ tăng lượng truy cập trang web và thời gian trên trang web cho mỗi người dùng mới.

Tại sao bạn chọn Content Marketing VNG?

VNG là một công ty đầy đủ dịch vụ

Chúng tôi có thể quản lý nhiều hơn chứ không chỉ là chiến dịch content marketing của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ đầy đủ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp và thúc đẩy các nỗ lực content marketing của bạn

Ví dụ: chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo để hướng lượng truy cập đến nội dung của bạn. Và, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý mạng xã hội để phân phối nội dung của bạn đến độc giả. Sử dụng một đơn vị content marketing có đầy đủ dịch vụ để giúp bạn tận dụng được lợi thế từ mọi thành phần của chiến lược tiếp thị.

Không có rủi ro

Các dịch vụ content marketing của VNG được hỗ trợ với tính toàn vẹn cao và muốn có được sự tin tưởng của bạn thông qua việc đưa ra những công việc cụ thể sẽ làm. Bạn tham gia vào file quản lý của chúng tôi để theo dõi tiến độ theo từng phút giây.

Nhận nhiều tiền hơn

Chi tiêu toàn bộ ngân sách của bạn cho một đơn vị content marketing cũng giống như mua một chiếc xe mà không có xăng.

Chúng tôi đã thiết kế các dịch vụ content marketing của mình để phù hợp với bất kỳ ngân sách dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ nào. Điều này cho phép bạn giảm chi phí bằng cách tránh thuê một nhân viên toàn thời gian và sử dụng một đơn vị có kinh nghiệm sẽ tạo ra nhiều kết quả hơn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kết Quả Mong Đợi Của Tôi Là Những Gì ?

Các chỉ số hiệu suất chính mà chúng tôi xem xét cho các dịch vụ digital marketing bao gồm lượng truy cập trang web và hiệu suất trên trang web. Chúng tôi sẽ đo lường và đánh giá các số liệu này tần suất thời gian để tối ưu hóa cho các chuyển đổi.

Số Lượng Nội Dung Bạn Đề Nghị Xuất Bản Mỗi Tháng?

Khối lượng nội dung, hoặc blog, được xuất bản khác nhau tùy theo từng doanh nghiệp. Mục đích của digital marketing là tăng cường nhận thức và lượng truy cập trang web. Do đó, bạn càng tạo ra nhiều nội dung, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được điều này.

Ai Sẽ Làm Việc Trên Chiến Dịch Của Tôi?

Bạn sẽ được chỉ định một chuyên gia về digital marketing có kinh nghiệm. Người này được đào tạo về content marketing và có các kinh nghiệm làm việc với các khách hàng tương tự như ngành của bạn. Người này sẽ là điểm liên lạc chính của bạn. Ngoài ra, người này cũng báo cáo cho Giám đốc, người sẽ xem xét tất cả các sản phẩm giao trước khi nó được gửi cho bạn. Điều này là để đảm bảo rằng bạn nhận được công việc chất lượng và giải quyết các tình huống khó khăn.

Làm Thế Nào Để Bạn Tạo Ra Nội Dung Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Của Tôi?

Trong bảng câu hỏi, chúng tôi tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu và sở thích nội dung của bạn.

Tất cả được phân tích và lập một kế hoạch tương ứng. Nếu bạn chấp thuận kế hoạch này, chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển nội dung cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có quyền xem trước tất cả các nội dung trước khi nó được xuất bản.

Dịch Vụ /
Khóa học đào tạo SEO

Khóa Học Đào Tạo SEO: Basic - Premium - Private

Advertising dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Advertising - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ SEO VNG (Quy Trình và Đội Ngũ)

Dịch vụ Thiết kế Website VIETNET

Thiết kế Website

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.