Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với VietNet Group – Một đơn vị làm truyền thông có nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật kiến thức mới.

VietNet Group từ năm 2009

VietNet Group ra mắt lần đầu vào năm 2009 khi các công cụ tìm kiếm đang bắt đầu được phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam. Google là một công ty có nhiều tiềm năng nhất ở thời điểm đó, . Các trình duyệt lúc đó khá cơ bản (với Internet Explorer, Netscape,…) và khái niệm SEO ở thời điểm đó chưa được quá phổ biến. Việc thực hiện nó đơn giản thời gian thực hiện cũng không quá lâu.

Kể từ đó, nhiều thứ đã thay đổi và digital marketing trở thành một điều cần thiết cho bất kỳ công ty nào muốn tồn tại trên internet đầy cạnh tranh.

VietNetGroup đã may mắn cập nhật kiến thức các công nghệ xung quanh tiếp thị web ngay từ đầu. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, có những thử nghiệm rút ra trải nghiệm, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp đáng tin cậy nhất trong thế giới digital marketing.

Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại TP. Hồ Chí Minh nhưng phần lớn khách hàng của chúng tôi ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một vài dự án làm việc thông qua bên thứ 3 tại nước ngoài.

Kết quả hiệu quả, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ là mối quan tâm chính của chúng tôi, ít nhất đây là những gì khách hàng của chúng tôi nhận xét như vậy.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi với giá cả phù hợp. Chúng tôi đã kinh doanh trong nhiều năm và chúng tôi biết rằng cách duy nhất để tồn tại trên thị trường trực tuyến là cung cấp kết quả đo được cho khách hàng và đây là những gì chúng tôi làm.

VietNet Group 2015 Digital marketing
VietNet Group 12/2015 – Kỷ niệm 6 năm thành lập

Tại sao chọn VietNet Group làm digital marketing cho bạn?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

Chúng tôi làm tiếp thị trực tuyến từ năm 2009. Chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn về cách Google hoạt động, Facebook xiết chặt những tính năng,… và bạn sẽ không phải trả qua những thử nghiệm có rủi ro đó. Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi và cùng chúng tôi hoàn thành những chiến dịch có mục tiêu cao, chúng tôi có thể tăng lượng truy cập của bạn và kiếm cho bạn nhiều tiền hơn bằng cách tập trung vào các chiến lược quan trọng nhắm tới đúng đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Kết quả đã được chứng minh

Hầu hết khách hàng của chúng tôi tìm thấy chúng tôi thông qua tìm kiếm tự nhiên của Google. Trang web của chúng tôi có thứ hạng cao cho nhiều từ khóa mục tiêu của chúng tôi và đây là cách chúng tôi có được khách hàng.

Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng của chúng tôi đạt được điều tương tự và chúng tôi có thể làm điều tương tự cho bạn.

Chúng tôi không public thông tin khách hàng, vì đó là một trong những yếu tố bảo vệ khách hàng. Nếu bạn cần chúng tôi chi tiết về những gì đã làm, sẽ có một quản lý của chúng tôi đến và đưa ra cho bạn xem những thống kê quản trị dự án trực quan chúng tôi đang làm

Hoặc bạn có thể tham khảo dự án iHS Việt Nam được chúng tôi xây dựng và coi đó như một dự án giúp chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật mới

VietNet Group 2017

Làm việc trực tiếp với các chuyên gia

Không giống như các đơn vị khác. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khi chúng tôi và bạn bắt đầu làm việc cùng nhau, bạn sẽ làm việc trực tiếp với các chuyên gia xử lý dự án của bạn. Điều này đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn cho các hoạt động không đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Một loạt các dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ digital marketing và chúng tôi có các kỹ năng nội bộ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Không cần phải tìm kiếm các nhà thiết kế hoặc nhà phát triển để thực hiện chiến lược digital marketing mà chúng tôi đã lên kế hoạch!

Người sáng lập

Phong Vũ, Giám đốc digital marketing

Phong Vũ CEO tại VietNet GroupPhong Vũ có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế với phát triển phần mềm và web, SEO, tiếp thị qua mạng xã hội, thương mại điện tử và Internet Marketing. Ông tốt nghiệp ngành truyền thông và công nghệ tại trường ĐH GTVT. TP.HCM (2008-2012). Năm 2012, ông đã hoàn thành chương trình của bậc Đại Học, trong thời gian 2009-2012 ông được biết đến là 1 trong những Blogger nổi tiếng nhất về công nghệ, thủ thuật blog trong cộng đồng Blogspot (một nền tảng blog của Google).  Trong những năm qua, ông đã làm nhiều dự án thuộc các tập đoàn lớn đa lĩnh vực tại Việt Nam, với tư cách là người đứng đầu phát web, nghiên cứu thị trường và xu hướng người dùng và quản lý dự án.

Từ năm 2013, Phong Vũ đã tích cực tham gia phát triển web, SEO và truyền thông qua mạng xã hội. Ông đã phát triển một số thuộc tính web và áp dụng các ưu điểm tốt cho SEO và thực hành Internet marketing của riêng mình với kết quả đáng chú ý.

Kết nối với Phong Vũ qua Twitter / Linkedin

Sức trẻ cũng luôn được lan tỏa trong công việc và hoạt động của chúng tôi

Giới thiệu về VietNetGroup
Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể sử dụng Form liên hệ của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất về công ty của chúng tôi.

Hoặc gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng làm việc:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VIETNET

Địa chỉ: 401-402 GIC Building, số 69/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6684.9559 – 097.3532.661

Email: [email protected]