Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với VietNetGroup.vn, một đơn vị chuyên về tiếp thị số. Được thành lập từ năm 2011, khi việc tiếp thị số bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam, các doanh nghiệp đã biết nhiều hơn đến việc làm chủ Website thay vì sử dụng những gian hàng trực tuyến hoặc chủ đề qua các diễn đàn. Xu hướng này đã khiến thị trường Website nở rộ hơn bao giờ hết. Và những cuộc cạnh tranh diễn ra khốc liệt hơn bởi doanh nghiệp, website nào cũng muốn mình được biết đến nhiều hơn, nổi bật hơn trên internet. Đặc biệt là đối với các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google.

VietNet với tiền thân là SEO Phong Vũ may mắn đã tiếp cận được thị trường SEO, thiết kế web trước khi được thành lập. Qua quá trình làm việc, năm 2011 chúng tôi thành lập với hoạt động ở 2 mảng chính: SEO, thiết kế Web. Trải qua hơn 6 năm làm việc, đội ngũ của chúng tôi đã đáp ứng toàn bộ kỹ thuật của tiếp thị số cho nhiều khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Về chúng tôi VietNet Group

Trụ sở chính của chúng tôi ở Tp. Hồ Chí Minh, nhưng lần lớn khách hàng lại đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Sự hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là mối quan tâm chính của chúng tôi, đó là những gì khách hàng nói lại cho chúng tôi biết.

Chúng tôi là ai?

Một đội ngũ cung cấp các giải pháp tiếp thị trong thời kỳ công nghệ số 4.0. VietNet luôn tạo được sức trẻ trong môi trường làm việc tương ứng với quy trình công việc cụ thể. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ nổi bật: SEO, Website, Content, Training, Advertising…

Sức trẻ cũng luôn được lan tỏa trong công việc và hoạt động của chúng tôi

Giới thiệu về VietNetGroup

Quản lý chính của chúng tôi

SEO Phong Vũ CEO tại VietNet Group

Phong Vũ, Quản lý tiếp thị số

Có hơn 7 năm kinh nghiệm thực tế về mã nguồn, phát triển Web, SEO, tiếp thị mạng xã hội và các công việc của tiếp thị trực tuyến. Tốt nghiệp ngành Mạng máy tính và truyền thông của trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh. Ông từng làm giám đốc trung tâm công nghệ cao TPHCM thuộc tập đoàn Y dược Việt Nam với vai trò là quản lý các dự án tiếp thị số và phát triển hệ thống Website. Ông dành nhiều thời gian nghiên cứu về công cụ tìm kiếm Google, các công cụ phân tích và quản lý.

Viết Blog từ năm 2009 và ông tạm ngưng việc viết Blog cho đến năm 2011 vì thời gian công việc dàn trải. Ông đã phát triển một số thuộc tính web và áp dụng theo cách riêng của mình về thực tiễn tiếp thị trên Internet và SEO với kết quả đáng chú ý.

Bạn có thể kết nối với Phong Vũ với các mạng xã hội: Google + / Twitter / Facebook / Linked

VietNet Group kỷ niệm 6 năm thành lập

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại contact@vietnetgroup.vn hoặc sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất về công ty của chúng tôi.