DỊCH VỤ SEO

Cập nhật

Chúng Tôi Thực Hiện Dịch Vụ Từ Năm 2009

                       Giải pháp của VietNet cung cấp trên toàn quốc, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO khá sớm và tồn tại phát triển trong nhiều năm. VietNet bắt đầu từ một team SEO Phong Vũ vào năm 2009 và đến nay chuyển sang VietNet Group. Với kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện các công việc dựa trên một kế hoạch rõ ràng được đưa ra sau những phân tích cụ thể trong từng chiến dịch. Chúng tôi đảm bảo các công việc thực hiện trong chiến dịch SEO là minh bạch, đạo đức và kết quả giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

  • Tài khoản quản lý chuyên dụng
  • Quản lý dự án trực tuyến
  • Báo cáo mở rộng
  • Liên kết chất lượng
  • Kết quả lâu dài hơn
  • Đạt điểm chất lượng cao

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO

                           ĐỘI NGŨ  QUẢN LÝ SEO

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ

 Khách hàng - CEO VNMedipharm

Uy tín, chất lượng, luôn vì đối tác... giá trị trường tồn của doanh nghiệp! VietNet có một cách làm việc chuyên nghiệp và luôn có hướng mở tốt nhất cho những Website của chúng tôi. Chúc Vietnet Group phát triển bền vững.

Nguyễn Quang Tân (CEO) - VNMedipharm

Khôi Nguyễn - CEO PV Design

Điểm mạnh của VietNet là phân tích thị trường khách hàng. Tôi là khách hàng của VietNet và tôi nhận được từng giá trị trong kế hoạch thực hiện và kết quả thực hiện. Tôi tin VietNet sẽ phát triển với tư duy con người đi trước.

 

Nguyễn Thanh Khôi (CEO) - PV Design

               

DỊCH VỤ SEO LUÔN ĐÁP ỨNG

 

                       Mỗi khách hàng của VietNet được chỉ định một quản lý SEO. Bạn được đào tạo và hướng dẫn SEO chuyên nghiệp với một bản tài liệu lưu trữ đã được chứng minh trong việc quản lý các chiến dịch SEO thành công. Bạn được hỗ trợ bởi một quản lý dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, các tính năng mở trong tùy chỉnh dịch vụ nhằm đáp ứng với thị trường luôn được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu tùy chỉnh trong mỗi chiến dịch

Khi sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn đứng dưới góc nhìn là một người quản lý. Mọi công cụ quản trị đều được chúng tôi hướng dẫn chi tiết giúp bạn chủ động theo dõi tiến độ thực hiện của dự án.

                       Quản lý dịch vụ SEO
               

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO

                       Thiết lập chiến dịch seo  

Bước 1

THIẾT LẬP CHIẾN DỊCH

                       Giai đoạn này liên quan đến việc phân tích trang web của bạn, cấu trúc liên kết, mã nguồn, điều hướng và nội dung của trang web. Giai đoạn này cũng bao gồm việc phân tích năm đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn trên các công cụ tìm kiếm chính (Google) và đưa ra một báo cáo so sánh.

Bước 2

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

 

                       Chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau và dữ liệu tìm kiếm thực tế để tìm các từ khóa đáng để bạn đầu tư. Các yếu tố, chẳng hạn như khách hàng mục tiêu, khu vực địa lý và lĩnh vực doanh nghiệp của bạn được lưu ý trong khi hoàn thành từ khóa. Báo cáo nghiên cứu từ khóa được gửi để bạn xem xét và phê duyệt.

                        "Nghiên
                        "Tối  

Bước 3

TỐI ƯU SEO CÁC TRANG

                       Trọng tâm là tối ưu hóa nội dung thông qua tích hợp từ khóa, văn bản chứa liên kết và liên kết ra ngoài... Các trang được tối ưu hóa cụ thể theo chủ đề khác nhau của mỗi trang / chuyên mục trên trang web của bạn.

Bước 4

TỐI ƯU CODE

 

                       Code giống như một phần xương sống rất quan trọng của trang web. Các chuyên gia SEO của chúng tôi phân tích mã code và viết lại thẻ tiêu đề, thẻ mô tả và thẻ từ khóa để đảm bảo tất cả chúng được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng và quan trọng là được nhấp chuột với tỷ lệ cao nhất.

                        "Tối
                       Xây dựng liên kết SEO  

Bước 5

XÂY DỰNG LIÊN KẾT

                       Nhiệm vụ là để có được các liên kết tốt thông qua việc tiếp thị nội dung. Điều này đem lại giá trị tối đa phù hợp với các hướng dẫn thay đổi của công cụ tìm kiếm. Tất cả các liên kết mà chúng tôi nhận được là từ một trang web có liên quan và sạch sẽ. Chúng tôi tin rằng liên kết mà web nhận được từ một trang web có liên quan tốt hơn liên kết từ phía một trang web ngẫu nhiên.

Bước 6

TIẾP THỊ Google+, Facebook & Twitter

 

                       Chúng tôi tin rằng mạng xã hội đã trở thành một phần của tìm kiếm. Đó là lý do tại sao, tất cả các hướng dẫn của chúng tôi đều khuyên bạn tích hợp với một mạng xã hội và giữ cho các tài khoản mạng xã hội luôn hoạt động, điều này giúp kết quả tìm kiếm thực sự đa dạng.

                        "tiếp
                       Báo cáo SEO trong dịch vụ  

Bước 7

BÁO CÁO VÀ THEO DÕI XẾP HẠNG

                       Từ nghiên cứu và phát triển đến báo cáo và phân tích, VietNet cung cấp cho khách hàng đầy đủ các báo cáo bao gồm báo cáo xếp hạng hàng tháng, bảng excel, PDF, đồ thị trên bảng xếp hạng, xu hướng xếp hạng, lượng truy cập, tỷ lệ nhấp, chuyển đổi và hơn thế nữa.

               

Bạn nên dùng Dịch Vụ SEO

Nghiên cứu đã chứng minh rằng hầu hết người dùng công cụ tìm kiếm không bỏ qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Rất có thể trang web của bạn đã không xuất hiện trên trang đầu tiên bởi vì bạn chưa thực hiện bất kỳ điều gì về nó.

Với dịch vụ SEO của VietNet, bạn có thể tạo ra lượng truy cập cho trang web của bạn và thu hút người dùng trực tuyến muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng tôi làm điều đó bằng cách sử dụng chuyên môn của mình để tối ưu hóa trang web của bạn và làm cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nó, đánh giá cao nó.

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SEO AUDIT

               

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ DỊCH VỤ SEO

Phong Vũ CEO VietNet Group

                       Phong Vũ (CEO)                        

Hơn 9 năm kinh nghiệm về làm SEO. Chịu trách nhiệm kiểm soát tổng thể dự án, kết nối và quyết định những mong muốn của khách hàng. Ông cũng là người chịu trách nhiệm đào tạo SEO cho doanh nghiệp, đào tạo quản lý SEO theo sát chiến dịch thực hiện.

                       

Phong Nguyễn SEO Manager

Phong Nguyễn (Manager)                        

Hơn 7 năm đồng hành và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng của dịch vụ. Ông cũng chịu trách nhiệm kiểm soát các vấn đề SEO OnPage và tháo gỡ các hình phạt thuật toán, thủ công. Nhiệm vụ đào tào nhân viên thực thi tùy chỉnh theo tính chất dự án

                       

Đức Nguyễn SEO Manager

Đức Nguyễn (Manager)                        

Trưởng thành từ những thành công trong dự án và nắm bắt xu hướng mới. Sau 4 năm làm việc tại VietNet, ông đã tích lũy được những kỹ thuật, kỹ năng giúp quản lý và kiểm soát dự án theo tiến độ. Phân tích và lập kế hoạch thực hiện sát tiến độ.

               

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về dịch vụ. Chúng tôi sẽ trả lời sớm cho bạn.

      Các trang web mới mất nhiều thời gian hơn các trang web cũ để hiển thị trong kết quả vị trí những TOP đầu. Khi chiến dịch bắt đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian dự kiến dựa trên đánh giá kỹ thuật trang web và phân tích từ khóa. Nói chung, các chiến dịch mới có thể mất 5-6 tháng trong khi các trang web được thiết lập có thể mất 3-4 tháng để nhìn thấy được các cải tiến.

      Chúng tôi có hệ thống quản lý dự án trực tuyến 24/7, nơi chiến dịch của bạn được thiết lập, hoàn thành với các nhiệm vụ và cột mốc riêng theo giai đoạn. Bạn có thể nói chuyện với nhóm, gửi tập tin, xem tất cả các báo cáo dự án, cập nhật và tìm nhật ký giữa các cuộc nói chuyện.

      VietNet có một đội ngũ hơn 20 chuyên gia SEO có kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho bạn trình quản lý tài khoản, người chịu trách nhiệm quản lý chiến dịch của bạn và sẽ đảm bảo rằng chiến dịch đang đi đúng hướng. Người quản lý tài khoản sẽ liên lạc với bạn qua e-mail, Skype hoặc điện thoại..

      Chúng tôi cập nhật hoạt động thường xuyên cũng như gửi báo cáo xếp hạng hàng tháng cho tất cả các từ khóa mà chúng tôi đang thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp báo cáo chi tiết về lượng truy cập và trang web để hiển thị cách nguồn lượng truy cập và chuyển đổi đang cải thiện trên Website của bạn.

      Có, chúng rất an toàn. Chúng tôi sử dụng một loạt các neo văn bản là một kết hợp của các từ đồng nghĩa, dạng số nhiều / số ít, kết hợp từ khóa, chỉ thương hiệu, toàn bộ câu vv cho tất cả các bài gửi. Điều này ngăn chặn không cho quá tối ưu hóa các neo văn bản và tạo ra một bản phân phối neo văn bản tự nhiên.

      Không, tất cả đều được chúng tôi chăm sóc. Các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi được cập nhật liên tục theo những thay đổi mới nhất trong thuật toán. Từ các đối tác liên kết đến danh sách các thư mục bài viết, chúng tôi xem xét mọi thứ theo dòng thời gian giúp cải thiện .
               

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Giữ liên lạc để nhận giải đáp nhanh hơn

Gọi Điện Thoại

Gọi Chúng Tôi

028-6684-9559

Gửi Email

Chat Trực Tuyến

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn qua tư vấn trực tuyến

   
               

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN NỘI DUNG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *