TUYỂN DỤNG

VIETNET - Nơi Bạn Thỏa Mãn Đam Mê

                       CON NGƯỜI đi trước - CÔNG VIỆC theo sau. Đó chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của VietNet và cũng chính là yếu tố nổi bật khiến mỗi thành viên trong công ty luôn đề cao sự học hỏi. Nâng cao năng lực của bản thân quyết định đến giá trị của mỗi con người

Năng Động - Sáng Tạo - Chuyên Nghiệp

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực, chất lượng của mỗi nhân sự để xây dựng lên một tập thể vững mạnh, đoàn kết với tinh thần LÀM hết sức - CHƠI hết mình. Đến với VietNet - chúng ta đã là một GIA ĐÌNH !

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

               

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

                       icon chế độ  

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU

                       Chế độ đãi ngộ hấp dẫn là một điều mọi ứng viên quan tâm, ngoài ra bạn còn nhận được những mức thưởng vượt KPI, thưởng theo dự án và khi bạn thực hiện tốt chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tham gia trong những dự án lớn của công ty. Môi trường của VietNet sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân, luôn luôn muốn bạn thể hiện và không ngừng nâng cao thu nhập.

                       icon trải nghiệm đạp xe

NHIỀU CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM

 

                       VietNet sẽ luôn tạo cho bạn cơ hội để trải nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện và sếp tâm lý, dễ gần. Đặc biệt, bạn sẽ khó để từ chối với những buổi chia sẻ ý nghĩa, offline cực thú vị, những chuyến picnic, du lịch ở một nơi xa. Tuổi trẻ đừng dừng trải nghiệm - đó  là điều mỗi thành viên của VietNet thường nhắc nhở nhau.

                       icon chạy bộ không ngừng  

HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

                       VietNet là một trong những nơi tốt nhất giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm trong cuộc sống. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến của mọi thành viên tại VietNet đều như nhau, chỉ cần bạn xứng đáng thì những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng,... luôn sẵn sàng dành cho bạn.

VietNet-ers CẢM NHẬN

Vietnet trong tôi luôn đẹp. Đẹp từ tinh thần đoàn kết, đẹp từ sự hăng hái trong công việc và đẹp từ tình cảm gần gũi thân thương của anh chị em trong công ty. Cảm ơn Vietnet đã cho tôi một môi trường làm việc tốt để tôi được hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Quản lý thời gian và hoàn thành từng công việc dù là nhỏ nhất đã giúp tôi nhận thức được tầm quan trọng của quản lý bản thân mình hơn!      
Vietnet với tôi là ngôi nhà thứ 2, nơi tôi sinh hoạt và làm việc với mọi người còn nhiều hơn là với người thân trong gia đình tôi, cũng có thể chính môi trường làm việc vui vẻ và thân thiện đã cho tôi được cảm giác đó. Nhớ từ ngày đầu vào Vietnet còn bỡ ngỡ, thiếu tự tin về năng lực cũng như giao tiếp của bản thân, nhưng giờ đây kinh nghiệm mà các anh, các chị chia sẻ trong quá trình làm việc đã giúp tôi vững vàng hơn và hiểu rằng việc trao dồi học hỏi kinh nghiệm chưa bao giờ là đủ nhất là việc chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Hy vọng mọi người ở Vietnet sẽ luôn nhiều sức khỏe và cùng nhau ta sẽ đạt được nhiều thành công.      
      Không chỉ được làm công việc mình thích tôi còn được gặp những người bạn vô cùng năng động, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi không chỉ là những người đồng nghiệp tốt mà còn thân thiết với nhau như một gia đình, không những cùng nhau làm việc mà có thể chia sẻ rất nhiều tâm sự trong cuộc sống. Một môi trường làm việc năng động với những con người đầy nhiệt huyết, giàu tình cảm.
      Một môi trường làm việc năng động để bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện bản thân và thỏa sức với đam mê. Những người đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện và cực kỳ vui tính. Đó là những gì tôi có thể nói về VietNet. Tôi muốn nhắn nhủ rằng, đến với VietNet, bạn hãy làm tất cả mọi thứ khi bản thân có thể. Dù ở bất cứ vị trí nào thì hãy làm hết mình và làm bằng cả trái tim. Dẫu biết không phải lúc nào cố gắng cũng sẽ thành công nhưng bạn hãy làm hết sức để không bao giờ phải hối tiếc khi nhìn lại.      

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Biên Tập Nội Dung

Mức lương: 7.000.000 - 20.000.000 VNĐ

Biên tập/ Báo chí/ Truyền hình, PR/ Marketing - Số lượng: 25 - Toàn thời gian cố định

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Viết, biên tập bài chuẩn SEO, bài PR
  • Số lượng, chất lượng bài viết theo định mức KPIs
  • Chủ động đề xuất đề tài bài viết hoặc thực hiện theo chỉ đạo nội dung của leader, ban Giám đốc
  • Báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  • Tương tác với các bộ phận khác (SEO, Social, Design,...) để tăng hiệu quả công việc
XEM CHI TIẾT >>
               
               

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Giữ liên lạc để nhận giải đáp nhanh hơn

Gọi Điện Thoại

Gọi Chúng Tôi

028-6684-9559

Gửi Email

Gửi Email

[email protected]

Gửi Email

Chat Trực Tuyến

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn qua tư vấn trực tuyến