Quy định chính sách

Website VietNetGroup.vn là một website mang đặc trưng của Website doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ bạn đọc, tham vấn chuyên môn luôn được chúng tôi đề cao. Chính vì thế chúng tôi phát sinh chuyên mục Blog để đăng tải những nội dung chuyên môn giúp khách hàng, bạn đọc blog sẽ hiểu thêm về vấn đề trong ngành internet marketing.

Mọi thông tin đăng tải trên Website đều được chịu trách nhiệm nội dung, chính vì thế có nhiều lưu ý chúng tôi cần phải thông qua với bạn đọc để giúp các bạn hiểu hơn, rõ hơn về quy định chính sách của Website này.

Chính sách về nội dung trên Website

Đối với nội dung bài viết được đăng tải

Trong bất kỳ nội dung từ chính chúng tôi đăng tải, hay khách truy cập yêu cầu đăng tải. Chúng tôi đều đưa ra quy định đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Chất lượng kỹ thuật nội dung: Đảm bảo không sao chép, nếu có tham khảo nguồn thì cần ghi rõ nguồn tham khảo. Nếu có bảng dữ liệu nghiên cứu thì cần đưa ra chi tiết và tính minh bạch cần thể hiện rõ.
  • Định hướng nội dung: Về lĩnh vực internet marketing. Ngoài ra những nội dung khác không được chúng tôi đăng tải. Tất cả nội dung đăng tải đều phù hợp với quy định của nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Sử dụng ngôn ngữ: Tất cả nội dung trên Website được chúng tôi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt theo chuẩn quốc gia, không sử dụng ngôn ngữ của xu hướng mạng không được Việt Nam công nhận.
  • Hình ảnh sử dụng: Ngoài những hình ảnh chụp thực tế, chúng tôi có sử dụng hình ảnh được lấy sẵn trên internet và chỉnh sửa chủ đề hình ảnh cho phù hợp với nội dung của bài viết. Hình ảnh được sử dụng kích thước theo tiêu chuẩn chất lượng của Google, có độ nét phù hợp với mắt người đọc.
  • Videos sử dụng: Được chúng tôi trích dẫn nguồn từ mạng xã hội Videos Youtube và nội dung videos tuân thủ theo pháp luật nhà nước Việt Nam.

Đối với bình luận được đăng tải

Nhằm mục đích giữ được tính kết nối, hỗ trợ bạn đọc tốt hơn. Tất cả bài viết được chúng tôi mở hộp bình luận, và chúng tôi kiểm soát nội dung bình luận bằng việc quyết định bình luận đó có được xuất bản công khai hay không. Chúng tôi có những yêu cầu chính sách về nội dung bạn đọc bình luận

  • Nội dung bình luận: Liên quan trực tiếp đến vấn đề nội dung bài viết được đề cập.
  • Văn phong: Tất cả mọi nội dung câu chữ, ngôn từ sử dụng đều đúng theo tiêu chuẩn thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không xuất bản nội dung bình luận kích động, mang tính chất chia rẽ, phân biệt.

Chính sách bảo mật thông tin

VietNetGroup.vn xin đảm bảo mọi thông tin như email, số điện thoại,…đều được bảo vệ và không dùng vào mục đích Spam hay thu nhập dữ liệu của người dùng cho mục đích xấu.

Chúng tôi không yêu cầu bạn đọc cung cấp mật khẩu hay mã số gì. Nếu chúng tôi có form đăng nhập trong tương lai, mọi mật khẩu đều được mã hóa theo chuẩn MD5


Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của VietNet Group một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn Liên hệ hoặc liên hệ thông qua email contact@vietnetgroup.vn

Xin cảm ơn !