THIẾT KẾ WEBSITE

Cập nhật

Thực Hiện Thiết Kế Với 1 Quy Trình Chuẩn

                       Các nhà thiết kế web thường nghĩ về quy trình, tập trung vào các vấn đề kỹ thuật như Framework, code và quản lý nội dung. Nhưng thiết kế tuyệt vời không phải là cách bạn tích hợp các nút mạng xã hội hoặc hình ảnh mượt mà. Thiết kế tốt là về việc tạo ra trang web phù hợp với một chiến lược bao quát.

                       Trang web được thiết kế tốt không chỉ thẩm mỹ mà nó còn phải thu hút khách truy cập và giúp mọi người hiểu sản phẩm, công ty và xây dựng thương hiệu thông qua điểm nhấn, hình ảnh, văn bản và tương tác. Điều đó có nghĩa là mọi yếu tố của trang web của bạn cần phải hướng tới mục tiêu được xác định.

  • Kế hoạch dự án mạch lạc
  • Đội ngũ tuyệt vời
  • Thiết kế và nội dung tốt
  • Kiểm soát chất lượng
  • Chuyên môn vững vàng
  • Kinh nghiệm khách hàng

HIỂU VỀ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

                           QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 Khách hàng - CEO VNMedipharm

Thiết kế Web đẹp, đầy đủ mọi yếu tố phân tích cụ thể người dùng cần. Đặc biệt là vấn đề tốc độ tối ưu, VietNet làm tốt từ trải nghiệm người dùng đến tộc độ tải trang. Các yếu tố làm Web chuẩn SEO là thế mạnh của các bạn. Danh sách các bạn đưa ra giúp tôi kiểm tra rất chi tiết.

Lương Ngọc Ánh (CEO) - Thuốc Dân Tộc

Việt Nguyễn - CEO FirstSound

Tôi đã từng thiết kế Web và khi tôi muốn thay đổi thì tôi đã tìm tới VietNet. Đúng là mọi vấn đề kiểm tra chuẩn SEO của tôi nghĩ trước đây là không đủ. VietNet đã đưa tôi 1 danh sách kiểm tra yếu tổ chuẩn SEO mà Website phải có. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn ngày càng phát triển.

Nguyễn Hoàng Việt (CEO) - FirstSound

               

CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Con nhện của công cụ tìm kiếm ngày càng tinh vi hơn, nhưng vẫn còn nhiều yếu tố thiết kế web mà nhện không thể nhìn thấy. Đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai thiết kế web thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thiết kế Web chuẩn SEO

Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO

Nhìn nhận một sự thật, bạn có thể có trang web thú vị nhất trên internet. Tuy nhiên, nếu mọi người không tìm thấy trang web của bạn khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm, bạn sẽ chỉ nhận được một chút lượng truy cập. Có nhiều cách để có được lượng truy cập đến trang web của bạn. Hầu hết trong số đó là bạn cần chi một số tiền đáng kể. Tuy nhiên xếp hạng trong công cụ tìm kiếm tạo cho bạn lượng truy cập hoàn toàn miễn phí bởi người dùng đã tìm thấy những gì bạn cung cấp.

                       
Thiết kế Web tương thích SEO

Web chuẩn SEO dễ dàng cho công cụ tìm kiếm nhìn thấy

Nhiều nhà thiết kế web cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng thiết kế web sáng tạo. Trong khi một trang web sáng tạo trông rất ấn tượng với người dùng nhưng con nhện của công cụ tìm kiếm thường không thấy gì cả. Vấn đề đặt ra đối với một công ty thiết kế web là cần thực hiện được thiết kế ấn tượng với người dùng, tính tương thích tốt, bắt mắt mà không làm cho xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn bị ảnh hưởng. Tại VietNet, chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật để tạo các trang web tuyệt vời có thể dễ dàng được tìm thấy và đọc bởi các công cụ tìm kiếm.

                       
Web Chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO và đẹp mắt

Cân bằng tính sáng tạo và chức năng cần có của web là thách thức lớn của thiết kế web. Tại VietNet, chúng tôi bắt đầu bằng cách xây dựng một trang web chuyên nghiệp. Điều đó thu hút sự chú ý và kênh khách truy cập vào mục tiêu của bạn. Sau đó, chúng tôi phân tích trang web từ góc nhìn của một công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa trang web giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu và dễ dàng phân loại trang web trong chỉ mục của họ. Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ đưa trang web của bạn vào kết quả. Sự cân bằng giữa bố cục web đẹp và thiết kế web tối ưu SEO thu hút khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu cao đến trang web của bạn và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi họ đã đến.

                       
               

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

                       Xây dựng thương hiệu  

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

                       Logo của bạn là nền tảng thương hiệu của bạn. (Các) trang web của bạn, (các) trang đích và các ấn phẩm quảng cáo và web khác phải truyền đạt thương hiệu của bạn và tích hợp liền mạch với logo của bạn để có nét nhấn cho công ty mạnh mẽ. Phát triển chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn có thể phức tạp như xác định thương hiệu của bạn. Hãy tận dụng trình độ chuyên môn của các chuyên gia thiết kế và xây dựng thương hiệu của chúng tôi. Tất cả bắt đầu với một logo tuyệt vời và khẩu hiệu đáng nhớ. Từ đó, chúng tôi tạo ra danh tính doanh nghiệp hoàn chỉnh của bạn để nhận thức về thương hiệu được tối đa.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 

Các nhà thiết kế đồ họa tập trung vào các nguyên tắc xây dựng thương hiệu của bạn để cung cấp nhiều khái niệm thiết kế, truyền đạt nhận thức về thương hiệu và thông tin sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng. Các chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ sử dụng bảng màu phù hợp, kiểu chữ và hình ảnh ấn tượng cho mọi nhu cầu thiết kế đồ họa và in kỹ thuật số của bạn.

                       Thiết kế đồ họa
                       Thiết kế giao diện người dùng  

THIẾT KẾ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Thiết kế giao diện người dùng là quá trình tạo giao diện trực quan cho máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng, cùng với các hệ sinh thái phần mềm truy cập internet khác. Mục tiêu chính của các chuyên gia thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi là tối đa hóa trải nghiệm người dùng cho khách truy cập của bạn, do đó làm tăng tương tác của người dùng với trang web hoặc ứng dụng web của bạn hiệu quả nhất có thể. Thiết kế giao diện người dùng tập trung mạnh sẽ dẫn khách truy cập của bạn đạt được nhiều mục tiêu người dùng hơn, tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

THIẾT KẾ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

 

Với giao diện trang web của bạn đã được đề cập, Đội ngũ thiết kế trải nghiệm người dùng của chúng tôi sẽ thiết kế trải nghiệm người dùng tập trung vào tương tác của người dùng chứ không phải về giao diện. Chúng tôi thử nghiệm thiết kế để hiểu rõ hơn về khả năng sử dụng và trình tự. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các phép tính để đo lường sự tương tác từ góc độ người dùng, từ hành động đơn giản của một cú nhấp chuột, đến một quy trình đa kênh phức tạp. Chúng tôi mong muốn làm cho trải nghiệm người dùng hướng dẫn khách hàng tiềm năng của bạn thông qua việc tìm kiếm thông tin họ cần để trở thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và cuối cùng là khách hàng hài lòng.

                       Thiết kế trải nghiệm người dùng
                       Thiết kế web đáp ứng responsive  

THIẾT KẾ WEB ĐÁP ỨNG (Responsive)

Dựa trên các khái niệm thiết kế đồ họa chung, thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng, thiết kế đáp ứng nhằm cung cấp chức năng và tính thẩm mỹ thông qua chế độ xem toàn diện có thể áp dụng trên nhiều nền tảng. Thiết kế đáp ứng tập trung vào việc giao diện người dùng của bạn có thể vừa hiệu quả vừa hấp dẫn như thế nào, đồng thời duy trì tính nhất quán trong danh sách các nền tảng kỹ thuật số ngày càng phát triển. Điển hình gồm các giao diện trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

KIỂM TRA KHẢ NĂNG SỬ DỤNG

 

Chúng tôi thực hiện kiểm tra khả năng sử dụng ở tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế của chúng tôi. Ý tưởng chính đằng sau kiểm tra khả năng sử dụng là đảm bảo thiết kế giao diện người dùng hoặc sản phẩm hoạt động như mong đợi cho đối tượng mục tiêu. Quá trình này cho chúng ta cơ hội để đánh giá liệu thiết kế có thành công ở một giai đoạn nhất định hay không và thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết trước khi phát hành sản phẩm website cho người dùng cuối cùng.

                        "tiếp
               

BẠN NÊN DÙNG THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

 Bạn sẽ nhận được nhiều lượng truy cập không phải trả tiền (tức là lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm)

Web chuẩn SEO là thân thiện với người dùng

Web chuẩn SEO mang lại cho bạn uy tín thương hiệu

Web chuẩn SEO có hiệu quả chi phí

Web chuẩn SEO hiểu những gì khách hàng quan trọng nhất của bạn muốn

Web chuẩn SEO thậm chí còn quan trọng hơn trên điện thoại di động

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SEO AUDIT

               

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Giữ liên lạc để nhận giải đáp nhanh hơn

Gọi Điện Thoại

Gọi Chúng Tôi

028-6684-9559

Gửi Email

Gửi Email

[email protected]

Gửi Email

Chat Trực Tuyến

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn qua tư vấn trực tuyến

   
               

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN NỘI DUNG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.