Phong Vũ

Tư vấn digital marketing, người đào tạo SEO và tác giả viết Blog

Phong Vũ CEO tại VietNet Group
Phong Vũ

Tôi bắt đầu tìm hiểu SEO và thực hành từ năm 2009 bằng việc viết Blog về công nghệ và xây dựng được một cộng đồng sử dụng Blogger (Một blog nổi bật của Google vào thời gian đó). Khoảng thời gian sau đó, tôi tìm hiểu nhiều về kiến thức digital marketing, mạng xã hội, thương mại điện tử và trải nghiệm người dùng Website.

Tôi bắt đầu nhận dự án với tư cách cá nhân vào năm 2010. 2 năm sau đó, đội ngũ làm việc cùng tôi đã hoàn thành nhiều dự án marketing online khác nhau. Từ năm 2013, tôi chịu trách nhiệm với VietNet Group với tư cách là người tư vấn SEO và digital marketing chuyên nghiệp.

Học Vấn

Tốt nghiệp ngành mạng máy tính & truyền thông (2008-2012) hệ Đại Học của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh.

Phát triển Website dựa trên trải nghiệm người dùng (UX) là điều tôi luôn theo đuổi, qua đó tôi có thể áp dụng tốt hơn vào những dự án chúng tôi thực hiện dù khi nhận dự án xuất phát điểm ở bước nào (đã có sẵn Website hoặc hoàn toàn mới)

Hoàn thành khóa học trực tuyến Google Ads Search Certification, Google Analytics Individual Qualification vào năm 2017

Kinh nghiệm

Trong những năm qua, tôi đã làm việc như một nhà phát triển Web, nhà phân tích, quản lý dự án và trưởng nhóm trong các công ty CNTT khác nhau. Cuối năm 2011, tôi chính thức thành lập VietNetGroup.vn sau một thời gian tôi và cộng sự của tôi nhận ra cần về làm việc cùng nhau thay vì ở những công ty khác nhau. VNG là một đơn vị chuyên làm dịch vụ, đào tạo và tư vấn SEO. Kể từ năm 2014, Reliabledoft là một Công ty đối tác của Google.

Năm 2015, tôi và đội ngũ của tôi đã trực tiếp lên kế hoạch và thực hiện chiến dịch digital marketing cho Mercedes-Benz VietNam Star (Nhà phân phối xe Mercedes lớn nhất tại Việt Nam)

Trong khoảng thời gian từ năm 2013 – 2017, đều đặn mỗi năm tôi có đào tạo một khóa học SEO Premium với số lượng học viên được tôi giới hạn để đảm chất lượng kiến thức và thực hành được cam kết.

VietNet Group cũng là đối tác chiến lược và thực thi các dự án digital marketing của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam. Ở đó, tôi tham gia với vai trò là giám đốc quản lý.

Tôi cũng đã tư vấn, xây dựng chiến lược cho nhiều công ty ở mô hình vừa và nhỏ với đa dạng lĩnh vực. Sau đó việc thực thi được giao nhiệm vụ cho các nhóm của VNG phân bổ. Tôi chịu trách nhiệm kiểm soát và là người làm việc trực tiếp sau cùng để giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Mạng xã hội

Kết nối với tôi: