Văn Hóa

VietNet có một sự khác biệt trong văn hóa doanh nghiệp đó là học vấn không phải là yếu tố quyết định. Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và hoàn thiện bản thân qua những lần thất bại sẽ giúp bạn vững vàng, kinh nghiệm hơn và bản lĩnh hơn.

Công việc chưa bao giờ là dễ dàng, bởi ở mỗi giai đoạn sẽ có những tính chất đặc thù mới khác nhau. Đó cũng là nét chung của việc làm dự án. Cập nhật xu hướng và thích nghi qua việc học hỏi không ngừng chính là cách bạn nâng tầm bản thân mình lên. Đó là một điều quan trọng trong việc nâng cao năng lực nhân sự tại VietNet.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
CON NGƯỜI VIETNET
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với mỗi doanh nghiệp, dự án và thành công trong dự án là rất quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả chính là sự đóng góp của mỗi nhân viên – những con người đang gắn bó và đồng hành cùng công ty và cũng là tài sản lớn nhất, quan trọng nhất của VietNet.

NƠI LÀM VIỆC TUYỆT VỜI NHẤT: Ai cũng mong muốn một nơi làm việc tuyệt vời. VietNet cũng vậy, tất cả mọi người từ sếp đến nhân viên đều xây dựng một chí hướng tạo nên môi trường làm việc chung, luôn cải thiện để hướng tới điều tuyệt vời.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau và suy nghĩ khác nhau để đánh giá về một nơi làm việc. Sự hòa đồng, thân thiện, thoải mái và vui vẻ luôn được chúng tôi duy trì để có được môi trường tốt giúp mọi người cởi mở, năng động hơn.

Một trong những yếu tố chúng tôi đánh giá cao và đưa vào tiêu chí trong tuyển dụng đó là SỰ HÒA ĐỒNG, bất kỳ một vị trí nào trong công ty cũng đòi hỏi yếu tố BẠN CÓ HÒA ĐỒNG KHÔNG khi gia nhập vào VietNet. Bởi hơn hết, mọi người coi công ty như là MỘT GIA ĐÌNH.

Tại VietNet, yếu tố minh bạch và rõ ràng được xuyên suốt trong quy trình làm việc

VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG CÔNG TY

Một lối sống và ứng xử văn minh được VietNet đưa ra và tư tưởng đó được thấm nhuần trong mỗi thành viên của công ty. Từng cách cư xử với đồng nghiệp văn minh, lịch sự sẽ hình thành lên những con người sống có văn minh.

Bước vào VietNet bạn sẽ nhận ra:

  • Mọi người nở nụ cười, ánh mắt thân thiện với đồng nghiệp, lời lẽ giao tiếp cởi mở
  • Không nói tục chửi thể, không xảy ra chuyện nói xấu đồng nghiệp, tuyệt đối không nói kháy và mỉa mai người khác
  • Xây dựng teamwork gắn kết, chia sẻ và học hỏi nhau.

VĂN HÓA ỨNG XỬ VỚI ĐỐI TÁC

Trong giao tiếp với đối tác khách hàng, nhân viên VietNet luôn có thái độ vui vẻ, lịch sự và nhã nhặn. Dù có vấn đề gì đi chăng nữa, là một nhân viên của VietNet sẽ giải quyết mọi việc trên nguyên tắc hợp tác, thiện chí và tôn trọng lợi ích của cả 2 bên.

CON NGƯỜI VIETNET

VietNet hướng tới một môi trường làm việc tuyệt vời nhất, chính vì thế con người tại VietNet luôn có những đức tính sau:

– Trách nhiệm

+ Trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm trong lời nói

+ Luôn có thói quen tự giác

+ Tích cực chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống với đồng nghiệp để cùng nhau phát triển

+ Tôn trọng chữ tín trong kinh doanh: không thất hẹn, hoàn thành deadline đúng hạn được giao

+ Đặt kết quả công việc lên đầu, sẵn sàng chịu đựng được áp lực

+ Khi có bất đồng quan điểm, hãy ngồi nói chuyện một cách lịch sự và cởi mở để có thể tháo gỡ mọi vấn đề

– Đoàn kết

+ VietNet là một gia đình, chính vì thế sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của các cá nhân trong công ty. Chúng ta sẽ làm việc trên nguyên tắc tương thân tương trợ, đoàn kết để giải quyết các công việc được nhanh chóng.

– Tinh thần phấn đấu

Tại VietNet bạn có vô số cơ hội để phát triển, chúng ta sẽ bước từng bước, từ nhân viên lên quản lý cấp trung rồi quản lý cấp cao… Chính vì thế mỗi nhân viên cần có sự cầu tiến trong công việc, cần cố gắng học hỏi, hoàn thiện các kĩ năng, bổ sung những kiến thức để hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

“Làm những gì bạn có thể và cố gắng hết sức. Đó là cách duy nhất để bạn có được cảm giác của việc hoàn thành một cái gì đó.”

– Sáng tạo

Đây chính là chìa khóa của sự thành công, chìa khóa để tạo ra sự khác biệt. Hãy tự làm mới bản thân mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

– Kỷ luật

Môi trường VietNet luôn thoải mái vui vẻ tuy nhiên không vì thế mà thiếu đi tính kỉ luật. Muốn vươn tới thành công, bạn cần kỉ luật với chính bản thân.

Một nhà giáo dục nổi tiếng đã nói rằng “người vô kỷ luật là những người làm nô lệ cho cảm xúc, sự thèm muốn cũng như sự say mê”, về lâu dài người vô kỉ luật sẽ hình thành cho mình hành vi bừa bãi. Chính vì thế, tại VietNet công việc là công việc, vui chơi là vui chơi. Chơi hết mình, làm việc cũng sẽ hết mình.

Bạn cần chú ý chấp hành mệnh lệnh của cấp trên, tuân thủ các nội quy của công ty, của phòng ban và nghiêm túc trong công việc.

– Chân thành

Dựa vào chính sự chân thành của bạn mà người khác sẽ quyết định trao cho bạn cơ hội, thời gian, tiền bạc, tình cảm… hay không!?

Tại VietNet bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành từ các ban lãnh đạo của công ty đến các đồng nghiệp thậm chí là các cô lao công. Vì vậy bạn hãy tự mình xem lại mức độ chân thành của bản thân với mọi người.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

VietNet được thành lập và hướng tới mục tiêu trở thành công ty truyền thông mang tầm vóc quốc gia và từ đó vươn xa ra thế giới. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn với các nhiệm vụ được tổng quan trong lĩnh vực truyền thông. Những giải pháp truyền thông luôn được chúng tôi nắm bắt, dẫn đầu xu hướng.

Hiểu rõ vấn đề tầm quan trọng của con người được đề cao nhất trong tổ chức, đội ngũ cán bộ công nhân viên của VietNet luôn không ngừng nâng cao kỹ năng xử lý công việc, đào tạo và bổ sung thêm những số lượng nhân sự có chất lượng cao. Bởi hơn ai hết, như ở trên chúng tôi đã nói CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA VIETNET

Xây dựng con người làm gốc, từ đó phát triển và lớn mạnh vươn xa là nhiệm vụ của tất cả chúng tôi.

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Bạn sẽ được gì khi gia nhập đại gia đình VietNet?

– CƠ HỘI

+ Bạn có cơ hội được học hỏi, đào tạo từ đồng nghiệp, quản lý, được cử đi học các khóa nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm.

+ Được trải nghiệm, hoàn thiện bản thân.

+ Được tham gia các cuộc thi để giành giải thưởng mỗi tháng, giải Cây bút tài năng của tháng, cây bút vàng của năm…

+ Bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, từ nhân viên thăng tiến lên quản lý cấp trung rồi lên quản lý cấp cao và cao hơn nữa. Tất cả phụ thuộc vào chính những gì bạn thể hiện trong công việc. Dù có gắn bó tại VietNet hay không, bạn vẫn sẽ tự tin về những gì bản thân đã gặt hái và học hỏi được khi làm việc tại môi trường đầy những người trẻ trung và sáng tạo này.

+ Cơ hội rèn luyện tính kỉ luật cho bản thân. Một nhà giáo dục nổi tiếng đã nói rằng “người vô kỷ luật là những người làm nô lệ cho cảm xúc, sự thèm muốn cũng như sự say mê”, về lâu dài người vô kỉ luật sẽ hình thành cho mình hành vi bừa bãi. Chính vì thế, tại VietNet công việc là công việc, vui chơi là vui chơi. Chơi hết mình, làm việc cũng sẽ hết mình, kỉ luật chính với bản thân chính là chìa khóa để bạn phát triển.

+ Đặc biệt, cơ hội lớn nhất khi bạn vào VietNet không phải tiền bạc, không phải một công việc trong mơ mà là một MÔI TRƯỜNG TRONG MƠ. Nơi đây tập thể nhân viên, quản lý cũng như ban lãnh đạo, tất cả đều coi nhau như một gia đình, cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển.

– THÁCH THỨC

Để có thể thăng tiến nhanh hơn trong công việc, để có thể học hỏi và trau dồi được thêm các kiến thức bạn cần xác định những điều sau khi bước chân vào VietNet:

+ Bạn phải là người thân thiện, cởi mở, vui vẻ và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp

+ Bạn cần có tính chân thành, kỉ luật tốt, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những công việc được giao

+ Bạn cần sự sáng tạo và năng động

+ VietNet sẽ có các cuộc thi hàng tháng để các cá nhân có cơ hội thể hiện bản thân cũng như dành giải thưởng về cho mình, vì vậy bạn cần xác định tháng nào cũng phải thi thố và có thể tháng nào bạn cũng sẽ giật giải về cho mình với một số tiền thưởng không hề nhỏ. Đủ để bạn đưa người yêu, đưa vợ đi xem phim, mua sắm.

+ Bên cạnh những điều trên, dĩ nhiên công việc chuyên môn bạn cũng cần phải nắm chắc.