VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bằng cấp không phải là yếu tố quyết định

VietNet có một sự khác biệt trong văn hóa doanh nghiệp đó là học vấn không phải là yếu tố quyết định. Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và hoàn thiện bản thân qua những lần thất bại sẽ giúp bạn vững vàng, kinh nghiệm hơn và bản lĩnh hơn.

Công việc chưa bao giờ là dễ dàng, bởi ở mỗi giai đoạn sẽ có những tính chất đặc thù mới khác nhau. Đó cũng là nét chung của việc làm dự án. Cập nhật xu hướng và thích nghi qua việc học hỏi không ngừng chính là cách bạn nâng tầm bản thân mình lên. Đó là một điều quan trọng trong việc nâng cao năng lực nhân sự tại VietNet.

VĂN HÓA VIETNET GROUP

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, dự án và thành công trong dự án là rất quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả chính là sự đóng góp của mỗi nhân viên – những con người đang gắn bó và đồng hành cùng công ty và cũng là tài sản lớn nhất, quan trọng nhất của VietNet.

NƠI LÀM VIỆC TUYỆT VỜI NHẤT: Ai cũng mong muốn một nơi làm việc tuyệt vời. VietNet cũng vậy, tất cả mọi người từ sếp đến nhân viên đều xây dựng một chí hướng tạo nên môi trường làm việc chung, luôn cải thiện để hướng tới điều tuyệt vời.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau và suy nghĩ khác nhau để đánh giá về một nơi làm việc. Sự hòa đồng, thân thiện, thoải mái và vui vẻ luôn được chúng tôi duy trì để có được môi trường tốt giúp mọi người cởi mở, năng động hơn.

Một trong những yếu tố chúng tôi đánh giá cao và đưa vào tiêu chí trong tuyển dụng đó là SỰ HÒA ĐỒNG, bất kỳ một vị trí nào trong công ty cũng đòi hỏi yếu tố BẠN CÓ HÒA ĐỒNG KHÔNG khi gia nhập vào VietNet. Bởi hơn hết, mọi người coi công ty như là MỘT GIA ĐÌNH.

Tại VietNet, yếu tố minh bạch và rõ ràng được xuyên suốt trong quy trình làm việc

VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG CÔNG TY

Một lối sống và ứng xử văn minh được VietNet đưa ra và tư tưởng đó được thấm nhuần trong mỗi thành viên của công ty. Từng cách cư xử với đồng nghiệp văn minh, lịch sự sẽ hình thành lên những con người sống có văn minh.

Bước vào VietNet bạn sẽ nhận ra:

  • Mọi người nở nụ cười, ánh mắt thân thiện với đồng nghiệp, lời lẽ giao tiếp cởi mở
  • Không nói tục chửi thể, không xảy ra chuyện nói xấu đồng nghiệp, tuyệt đối không nói kháy và mỉa mai người khác Xây dựng teamwork gắn kết, chia sẻ và học hỏi nhau.

VĂN HÓA ỨNG XỬ VỚI ĐỐI TÁC

Trong giao tiếp với đối tác khách hàng, nhân viên VietNet luôn có thái độ vui vẻ, lịch sự và nhã nhặn. Dù có vấn đề gì đi chăng nữa, là một nhân viên của VietNet sẽ giải quyết mọi việc trên nguyên tắc hợp tác, thiện chí và tôn trọng lợi ích của cả 2 bên.