Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO thực hiện các công việc rất đa dạng và có nhiều cấp độ khác nhau. Từ việc đưa các cửa hàng nhỏ lên nắm vững thị trường tại một địa phương, giúp các thương hiệu tồn tại và phát triển trong những cuộc cạnh tranh gay gắt. Sự thành công của dịch vụ SEO VietNet cũng bắt nguồn từ những con đường đa dạng đó. Bắt đầu từ việc đưa một cửa hàng nhỏ chiếm lĩnh thị trường của 1 thành phố đến việc phát triển 1 thương hiệu có sức lan toả trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đáp ứng cho mỗi chiến dịch trong dịch vụ SEO thực hiện 12 công việc dưới đây.

12 công việc dịch vụ SEO VIETNET thực hiện

#1 Tư vấn SEO

Chúng tôi giúp bạn xác định mục tiêu SEO và phát triển một chiến lược thực tế với bạn. Bạn có thể có một đội ngũ kỹ thuật để thực hiện và chúng tôi là đơn vị tư vấn chiến lược giúp bạn vận hành và thực hiện, còn nếu bạn không có đội ngũ thì chúng tôi sẽ đảm nhận cả việc thực thi chiến dịch đó. Chúng tôi làm việc theo cả hai cách và luôn muốn bạn cách tiếp cận tốt nhất trên thị trường trực tuyến này.

#2 Nghiên cứu thị trường và từ khóa

Từ khóa và nghiên cứu thị trường vững chắc giúp định hướng được chiến lược SEO khác nhau trên mỗi gói dịch vụ SEO và cho phép chúng tôi cung cấp dự đoán thực tế và dự báo cơ hội trong thị trường của bạn. Chúng tôi không ước tính hoặc hứa hẹn một cách hoang mang, không chắc chắn.

Nghiên cứu thị trường, từ khóa cho chiến dịch SEO

Nghiên cứu thị trường và từ khóa – một công đoạn quan trọng trong chiến lược SEO


#3 Kiểm toán kỹ thuật SEO

Chúng tôi sẽ kiểm tra và phân tích các trang web được đưa vào làm SEO để đảm bảo các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng vào trang web của bạn, thu thập dữ liệu, lập chỉ mục trang web của bạn và cho nó hiển thị lên kết quả tìm kiếm một cách thuận lợi nhất.

Chúng tôi hiểu rõ cách thức thu thập dữ liệu của Google Spider và trong nhiều năm làm việc đã nâng cao được hiệu suất đáp ứng nó. Đây cũng là một điểm nổi bật trong dịch vụ SEO của VietNet, nắm rõ kỹ thuật và luôn kiểm soát chúng ngay từ ban đầu mỗi chiến dịch. Bạn có thể đọc nội dung: Hướng dẫn kỹ thuật SEO để hiểu rõ những kiểm soát kỹ thuật chúng tôi thực hiện.

#4 Tối ưu trên trang Web

VIETNET phân tích cấu trúc trang web, kiến trúc nội bộ và các yếu tố quan trọng khác trên trang web của bạn để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho công cụ tìm kiếm đi vào nhắm tới mục tiêu cho các từ khóa liên quan mở rộng của bạn. Đây cũng là các yếu tố mà công cụ tìm kiếm sẽ đề xuất trang web của bạn cải thiện.

Chúng tôi tư vấn tất cả các khía cạnh của SEO, từ việc sắp xếp lại sơ đồ trang, cấu trúc…Tất cả phân tích đó đều được chúng tôi ưu tiên mức độ quan trọng đầu tiên trong việc thực hiện dịch vụ SEO một Website.

#5 Phục hồi Website bị phạt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Website của bạn bị phạt mà bạn không hề biết. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra liên kết và đánh giá liên kết đó, xem xét tất cả các liên kết không thuận lợi trỏ đến website của bạn và giải quyết nó. Chúng tôi đã giúp nhiều trang web phục hồi lại sau những hình phạt về vi phạm thuật toán như Google Panda và Penguin, cũng như việc gỡ bỏ những hình phạt thủ công do những sai lầm từ bạn hoặc từ bên thứ 3 (người có mục đích chơi xấu website của bạn) đã thực hiện..

#6 Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết là thuật ngữ đã lỗi thời trong tiếp thị trực tuyến ở hiện tại. Nó thường bị lãng quên hoặc không được ưu tiên ơ mức độ chuyên môn và thời gian dành cho nó không xứng đáng, nhưng liên kết vẫn là một tín hiệu cơ bản được sử dụng trong việc chấm điểm của các công cụ tìm kiếm. Nếu như trước đây, thời điểm khoảng năm 2010-2014 thì việc điểm cộng cho liên kết là rất tốt nhưng đến nay và xu hướng sau này, điểm cộng chỉ đến cho những liên kết thực sự hữu ích và chất lượng. Xây dựng liên kết ngày nay đã khác, bao gồm cả tiếp thị nội dung, PR và tiếp cận để mọi người nói về thương hiệu của bạn.

Dịch vụ SEO Web của VietNet
Dịch vụ SEO giúp tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm

#7 Tiếp thị nội dung

Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ Content Marketing chúng tôi có nói về vấn đề này

Xương sống của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào đó là nội dung hấp dẫn và đội ngũ quảng cáo bao gồm cả những người viết văn, người thiết kế sẽ giúp cho nhiều thương hiệu được nói đến trong các phương tiện truyền thông chính thống, các trang tin tức hay trên những trang Blog

#8 PR kỹ thuật số

Chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ gần gũi và có những thông tin liên hệ tốt với những trang xuất bản có uy tín, blogger, nhà báo và những người có ảnh hưởng trong các ngành nghề khác nhau trên toàn quốc. Họ dựa vào thương hiệu của chúng tôi đưa ra để có được những quan điểm độc đáo, ý tưởng và nội dung sáng tạo.

#9 Tiếp cận

Không có trường hợp nào là không thể xảy ra trên thị trường trực tuyến, ngay cả những nội dung tuyệt vời nhất cũng có thể bị mất trên web hoặc bị những cuộc cạnh tranh khác tốt hơn. Nhóm thực hiện tiếp cận SEO của chúng tôi sẽ kết nối thương hiệu của bạn tới những người có ảnh hưởng trên trực tuyến quan trọng đúng với nội dung của bạn để mọi người nói về bạn và chia sẻ thông điệp của bạn.

#10 Infographics và sáng tạo nội dung tương tác

Nhóm quảng cáo, thiết kế và phát triển của chúng tôi sẽ làm việc kết hợp với bộ phận SEO và nội dung để suy nghĩ, nghiên cứu ra những số liệu để tạo ra được những bảng thông số độc đáo và nội dung tương tác cho các nhãn hiệu được chia sẻ trên Web

#11 Lan tỏa trên mạng xã hội 

Mặc dù các công cụ tìm kiếm còn phải mất nhiều thời gian để đưa ra được công thức tính điểm cho mạng xã hội. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của bạn là cần phải tiếp cận được số lượng đông đảo người dùng có nhu cầu trong lĩnh vực của bạn qua tất cả các kênh. Mạng xã hội là một kênh lớn giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông điệp…của bạn một cách nhanh nhất.

#12 Báo cáo và phân tích tiếp theo

Chúng tôi yêu thích dữ liệu và cung cấp những báo cáo hàng tháng về mức độ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, các số liệu phân tích thống kê lượng truy cập, chuyển đổi tạo doanh thu…Do đó bạn có thể cân đối định mức rõ ràng hiệu suất và suy nghĩ đến vấn đề tiếp tục đầu tư tiếp tục cho SEO và mục tiêu phát triển của công ty bạn.

Quy trình làm SEO

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Là một công ty mới, bạn đã có một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có thể không có đủ kinh doanh thông qua trang web của bạn. Khi mọi người tìm kiếm bạn trực tuyến bằng các cụm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn, trang web của bạn sẽ không hiển thị. Vì thế, làm thế nào để bạn giúp họ có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng hầu hết người dùng công cụ tìm kiếm không bỏ qua được trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Rất có thể trang web của bạn đã không xuất hiện trên trang đầu tiên bởi vì bạn chưa thực hiện bất kỳ điều gì về nó.

Với dịch vụ SEO của VietNet, bạn có thể tạo ra lượng truy cập cho trang web của bạn và thu hút người dùng trực tuyến muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng tôi làm điều đó bằng cách sử dụng chuyên môn của mình để tối ưu hóa trang web của bạn và làm cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nó, đánh giá cao nó.

Chúng tôi theo dõi các chiến lược dựa trên dữ liệu theo hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm để làm cho trang web của bạn có liên quan đến những cụm từ khóa được gợi ý bởi người dùng thông qua công cụ tìm kiếm. Những nỗ lực không ngừng của VietNet giúp xếp hạng trang web của bạn trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.


Hãy suy nghĩ thật kỹ đến kỹ thuật số đặc biệt là sử dụng dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp thương hiệu của bạn đến được với người dùng một cách nhanh nhất với mức chi phí tốt nhất. Nó thực sự cần thiết cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ để tối ưu mức chi phí ban đầu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO xin liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VIETNET

VietNet Group kỷ niệm 6 năm thành lập

  • Cơ sở 1: Số 69/7 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6684.9559 – 093.7671.789

  • Cơ sở 2: Số 69/10 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6684.9559 – 097.3532.661

Email: contact@vietnetgroup.vn