SEO Audit là gì? Thực hiện kiểm soát Website như thế nào?

SEO Audit là một quá trình kiểm soát website để đánh giá sự thân thiện với công cụ tìm kiếm của một trang web trong một số khu vực chi tiết. Việc thực hiện kiểm soát tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO Audit) của trang web của bạn là rất quan trọng vì nhiều lý do.

Trước tiên, bạn có thể xác định các khu vực có vấn đề cần được cải tiến và tạo ra một kế hoạch hành động để sửa chữa chúng và thứ hai, việc làm SEO Audit tốt sẽ giữ cho trang web của bạn được cập nhật với những phát triển mới nhất trong tiếp thị tìm kiếm. Trong bài viết này tôi sẽ đi chi tiết về SEO Audit cùng việc hướng dẫn thực hiện kiểm soát Website.

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

Khái niệm SEO Audit

Mong đợi gì từ SEO Audit?

Thực hiện SEO Audit của riêng bạn như thế nào?

 1. Danh sách kiểm tra SEO On-site
 2. Danh sách quản trị Website
 3. Danh sách kiểm tra mạng xã hội
 4. Danh sách kiểm tra SEO Off-site
 5. Danh sách kiểm tra quảng bá trang Web

Danh sách Kiểm tra SEO Audit

SEO Audit là gì? Thực hiện kiểm soát Website

SEO Audit là gì?

Trước khi tham gia vào các chi tiết về làm thế nào để thực hiện một cuộc kiểm soát SEO, nó là cần thiết để giải thích những gì là thuộc về SEO Audit và những gì chúng ta mong đợi từ nó sau khi thực hiện.

SEO Audit là một quá trình để đánh giá sự thân thiện với công cụ tìm kiếm của một trang web trong một số khu vực.

Kiểm soát viên SEO sẽ kiểm tra trang web dựa trên một danh sách kiểm tra và đưa ra các khuyến nghị về những gì cần phải được chỉnh sửa (vì nó là sai) và những gì cần phải thay đổi để hiệu suất của trang web trong công cụ tìm kiếm được cải thiện.

Mặc dù có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm soát một trang web, cách tốt nhất là thực hiện kiểm soát bằng cách sử dụng hướng dẫn (ví dụ như bạn đang đọc) hoặc thuê một Kiểm soát viên chuyên SEO để làm việc cho bạn.

Chi phí là hợp lý và các đề xuất của kiểm soát thủ công cụ thể cho trang web của bạn và không chung chung như các sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng một công cụ.

Mong đợi gì từ SEO Audit?

Bạn nên mong đợi 3 điều:

1 – Mô tả trạng thái hiện tại của trang web của bạn – Đây là phân tích chi tiết về cách trang web của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm, mạng xã hội, số liên kết nội bộ / liên kết bên ngoài và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến trạng thái hiện tại của trang web của bạn.

2 – Một danh sách các hành động dựa trên một danh sách kiểm tra SEO Audit cùng với lời giải thích cho mỗi mục và mọi mục trong danh sách.

3 – Một báo cáo mô tả một chiến lược tiếp thị Internet hoàn chỉnh để tận dụng tất cả các nguồn có sẵn của lượng truy cập và cơ hội trên Internet và không chỉ về SEO.

Tại sao điều quan trọng là kiểm soát SEO trang web của bạn trên cơ sở thường xuyên?

Những điều thay đổi rất nhanh trong lĩnh vực SEO và những gì đang làm việc ngày hôm nay có thể không làm việc trong 6 tháng kể từ bây giờ.

Cần phải thực hiện kiểm soát SEO thường xuyên (ít nhất 2 lần mỗi năm) để đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật với những phát triển mới nhất.

Thực hiện SEO Audit của riêng bạn như thế nào?

Bây giờ bạn đã thấy được một cuộc kiểm soát SEO là điều bắt buộc đối với mọi trang web, chúng ta hãy cùng xem cách bạn có thể thực hiện kiểm soát của riêng mình.

Sau khi đọc gần như tất cả các bài viết có sẵn về cách kiểm soát SEO (SEO Audit) một trang web và thử nghiệm một số công cụ kiểm soát, tôi đã đưa ra danh sách 60 mục bao gồm mọi thứ bạn cần kiểm tra.

Để làm việc dễ dàng hơn với danh sách đó, hãy chia nó làm 5 phần: SEO On-site, Quản trị trang web, mạng xã hội, SEO off-site và quảng bá website.

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể nhảy trực tiếp lên danh mục SEO Audit và bỏ qua lý thuyết, nếu không thì tôi cũng giải thích và thực hiện nó theo từng bước dưới đây

Danh sách kiểm tra SEO On-site

SEO On-site là một phần quan trọng nhất của danh mục kiểm tra SEO Audit. Trên thực tế, nhiều cuộc kiểm soát chỉ bao gồm phần này nhưng cách tiếp cận của chúng tôi, như được giải thích ở trên, là để kiểm tra các khu vực khác nữa.

Để kiểm tra xem trang web của bạn có được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm hay không, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Tiêu đề và mô tả – Chúng có duy nhất cho mỗi trang và trong phạm vi quy định? Người sử dụng có thể biết được thông qua tiêu đề về những nội dung gì trang đưa ra hoặc về những gì trang này cung cấp?

Cấu trúc URL – Bạn nên kiểm tra xem các url cho mỗi trang là duy nhất và được định dạng đúng. Ví dụ:

Đây là URL không được tối ưu hoá:

http://www.example.com/15/noidung?url/121358898

và đây là một URL tốt:

https://www.vietnetgroup.vn/tu-hoc-seo-web.html

URL tốt bao gồm từ khoá (nhưng không phải là nhồi nhét từ khóa), bao gồm dấu gạch nối (‘-‘) để tách các từ khoá, là duy nhất cho mỗi trang và có ít hơn 255 ký tự (kể cả tên miền).

Định dạng văn bản – Đảm bảo rằng bạn không chỉ có văn bản thuần túy trong các trang của bạn. Bất kỳ văn bản nào cần được định dạng đúng cách bằng cách sử dụng H1 (cho tiêu đề chính) và H2 (cho tiêu đề chính), in đậm và in nghiêng cho các phần quan trọng, liệt kê các trường hợp cần thiết vv

Nội dung – Nội dung trang web của bạn phải là duy nhất. Bạn có thể sử dụng copyscape để kiểm tra tất cả các trang của bạn về tính duy nhất và nếu bạn tìm thấy nội dung trùng lặp bạn phải xoá hoặc hủy chỉ mục các trang này.

Sử dụng Google Analytics để tìm các trang phổ biến nhất (cả trang đích và số lượt truy cập nhiều nhất) và đảm bảo rằng trang này có nội dung chất lượng cao (không có lỗi chính tả và ngữ pháp, được định dạng đúng cách, được quảng cáo đúng cách trên mạng xã hội vv).

Bạn cũng cần phải kiểm tra độ dài nội dung và độ mới của nội dung.

Nếu bạn có các trang có ít hoặc không có nội dung hoặc các trang có nội dung tương tự, bạn cần kết hợp chúng với nhau bằng cách sử dụng chuyển hướng 301.

Nếu nội dung của bạn cũ hoặc quá cũ, hãy tạo kế hoạch xuất bản và đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật thường xuyên.

Bạn không cần phải đăng bài hàng ngày nhưng bạn cần phải duy trì lịch đăng bài bài ổn định.

Liên kết nội bộ – Liên kết các trang của bạn lại với nhau là hữu ích cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.

Kiểm tra và đảm bảo bạn thực sự liên kết các trang có liên quan với nhau bằng cách tính đến 4 yếu tố sau:

1 – Đó là bạn không chỉ sử dụng neo văn bản từ khoá cho các liên kết nội bộ mà bạn sử dụng cả tiêu đề trang đầy đủ và văn bản neo của từ không phải từ khoá.

2 – Các trang bạn muốn xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm có số lượng liên kết nội bộ lớn hơn.

3 – Các trang bạn muốn xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm được liên kết từ trang chủ của bạn.

4 – Bạn có từ 2-10 liên kết nội bộ mỗi trang.

Hình ảnh – Hình ảnh hữu ích trong việc làm cho trang web dễ đọc và hấp dẫn hơn đối với mạng xã hội (đặc biệt là Facebook, Pinterest) nhưng chúng có thể chống lại các nỗ lực SEO của bạn nếu chúng làm tăng thời gian tải trang quá lâu.

Nói chung, bạn cần phải kiểm tra 3 điều khi nói đến hình ảnh:

1 – Tên tập tin hình ảnh mô tả hình ảnh. Bạn có thể sử dụng từ khoá trong tên tập tin nhưng đừng lạm dụng nó.

2 – Tất cả hình ảnh có thẻ ALT được xác định

3 – Tất cả các hình ảnh được nén để giảm thiểu kích thước của chúng. Nếu bạn đang sử dụng rất nhiều hình ảnh trong các trang của mình, bạn có thể cần cân nhắc sử dụng mạng lưới phân phối nội dung (CDN – Content Delivery Network).

Xem bài viết tối ưu hình ảnh tốt cho SEO của tôi

Liên kết bị hỏng – liên kết bị hỏng là xấu cho trải nghiệm người dùng và do đó không tốt cho SEO. Có 2 cách để kiểm tra các liên kết hỏng:

1 – Sử dụng một công cụ như Xenu để kiểm tra tất cả các liên kết bên ngoài của bạn. Công cụ này là miễn phí và có thể cung cấp cho bạn một báo cáo của tất cả các liên kết bị hỏng. Sau đó, bạn có thể khắc phục chúng bằng cách loại bỏ hoàn toàn khỏi trang web của bạn hoặc chuyển hướng chúng đến một URL hợp lệ.

2 – Sử dụng báo cáo ‘Lỗi thu thập dữ liệu’ trong Google search console và Bing để tìm các liên kết bị hỏng trong trang web của bạn. Bạn cũng có thể sửa chúng bằng cách chỉnh liên kết hoặc thực hiện chuyển hướng 301 đến một URL hợp lệ.

Sử dụng quảng cáo trong màn hình đầu tiên – Một vài năm trước đây, Google đã bắt đầu áp dụng các trang web có quá nhiều quảng cáo trong màn hình đầu tiên.

Mặc dù họ không chỉ ra chính xác ý của họ bởi ‘quá nhiều quảng cáo’ nhưng bạn có thể sử dụng hướng dẫn này từ Adsense để có ý tưởng về những gì được phép và những gì không được (ngay cả khi bạn không sử dụng Adsense thì các ví dụ trong hướng dẫn vẫn còn hữu ích ).

Nếu triển khai quảng cáo của bạn không tuân theo các tiêu chuẩn bạn phải xóa hoặc thay đổi vị trí của quảng cáo.

Vị trí đặt quảng cáo tốt nhất

Thân thiện với người dùng – Mặc dù rất khó để đánh giá trang web thân thiện với người dùng là gì và điều gì đúng hay không đúng, bởi vì điều này phụ thuộc vào loại trang web và cách thiết kế trang web, có một vài kiểm tra bạn có thể thực hiện:

1 – Điều gì sẽ xảy ra khi người dùng nhập URL sai? Trang thông báo lỗi 404 thân thiện?

2 – Người dùng có thể tìm thấy những gì họ muốn trong ít hơn 3 lần nhấp chuột?

3 – Nó có một menu chính xác rõ ràng không?

4 – Bạn có thể phân biệt nội dung và quảng cáo của trang web?

5 – Liệu nó có một giao diện nhất quán trên tất cả các trang?

6 – Liệu nó có sơ đồ trang cho người dùng?

Tốc độ trang – Từ kinh nghiệm của tôi khi nói chuyện với khách hàng, việc xử lý tốc độ trang web là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất ít nhất đối với người dùng không phải là kỹ thuật.

Thật không may đó cũng là một trong những nhân tố quan trọng nhất của SEO và hiệu suất người dùng nên phải được giải quyết thành công. Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tốc độ trang ảnh hưởng đến thứ hạng và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Trang web của bạn nên tải nhanh và tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Có các công cụ của Google có thể cung cấp cho bạn các đề xuất về tốc độ trang nhưng nói chung những gì bạn có thể làm là như sau:

 • Nén hình ảnh hoặc sử dụng CDN
 • Giảm thiểu truy vấn từ Http bằng cách sử dụng các bộ lưu trữ cache
 • Giảm thiểu CSS và HTML của bạn để làm cho kích thước nhỏ hơn
 • Sử dụng plugin nén hoặc dịch vụ tốc độ trang
 • Xóa JavaScript không cần thiết khỏi các trang

Nếu danh sách trên bạn không hiểu được thì bạn nên thuê chuyên gia phát triển web hoặc chuyên gia SEO làm công việc này cho bạn.

Nó sẽ không tốn nhiều chi phí của bạn mà nó là cái bạn phải làm nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của bạn.

Nếu bạn đang dùng WordPress thì nên đọc bài tối ưu tốc độ tải trang WordPress của tôi

Cấu trúc trang web – Bất kể loại trang web bạn đang chạy, có một số yếu tố phổ biến cho tất cả, cần thiết cho mục đích SEO và trải nghiệm người dùng tốt. Những gì tôi thường kiểm tra là như sau:

 • Trang web có cấu trúc nội dung rõ ràng không? Nội dung được nhóm lại thành các trang và trang có liên quan không?
 • Nó có liên hệ, chính sách bảo mật, tuyên bố trách nhiệm và giới thiệu về trang không?
 • Nó có một đường dẫn liên kết trên tất cả các trang nội bộ?

Danh sách quản trị Website

Bạn có sử dụng tất cả các công cụ cần thiết để kiểm soát đúng trang web của mình? Bạn đã đăng ký trang web của mình với các công cụ quản trị trang web của Google, các công cụ tìm kiếm có thể truy cập trang web của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào?

Bạn có biết các báo cáo phân tích quan trọng nhất để giám sát không? Đây chỉ là một số câu hỏi bạn phải trả lời trong phần này của bảng mục mục kiểm tra này.

Kiểm soát quản trị trang web đã được cố ý đặt sau khi SEO On-site và trước các bộ phận khác (SEO off-site, mạng xã hội và quảng bá) bởi vì nếu bạn không biết thông tin cơ bản về trang web của bạn (bao gồm cả hiện tại và các vấn đề tiềm năng) bạn không thể thành công chuyển sang các bước tiếp theo.

Vì vậy, nếu bạn tìm ra có vị trí cho cải tiến trong phần này thì tôi đề nghị bạn đưa ra mức độ ưu tiên cao này trong kế hoạch thực hiện của bạn.

Gợi ý: Sử dụng 2 công cụ miễn phí của Google là Google Search ConsoleGoogle Analytics để thực hiện việc kiểm soát này.

Danh sách kiểm tra mạng xã hội

Mạng xã hội

Bạn không thể tồn tại trực tuyến mà không có mạng xã hội; nó đơn giản như vậy.

Nếu bạn bỏ bê mạng xã hội và chỉ phụ thuộc vào tiếp thị tìm kiếm, nó giống như đặt tất cả trứng vào một giỏ và nguy cơ của bạn cao hơn.

Để tồn tại và phát triển trên trực tuyến, bạn phải phân biệt cả lượng truy cập và nguồn thu nhập và sự phụ thuộc vào một nguồn duy nhất (nghĩa là Google) không phải là cách để đi.

Bạn tự hỏi, làm thế nào để mạng xã hội liên quan đến SEO Audit?

Đó là một câu hỏi hay và có một câu trả lời rất đơn giản: Mạng xã hội ảnh hưởng trực tiếp tới các nỗ lực SEO của bạn (dưới hình thức liên kết) và gián tiếp (tiếp xúc nhiều hơn có thể tạo ra các liên kết tự nhiên hơn và các lượt truy cập trực tiếp) vì vậy nó là một yếu tố có thể ảnh hưởng những nỗ lực của bạn để có một trang web được tối ưu hóa đúng cách.

Về cơ bản những gì bạn phải kiểm tra trong phần này là liệu bạn có sự xuất hiện thích hợp trong các kênh mạng xã hội quan trọng nhất (Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest) hay không, liệu mọi người có thể tìm và theo dõi bạn trong các kênh đó một cách dễ dàng và hồ sơ đó được tối ưu hoá về SEO.

Danh sách kiểm tra SEO Off-site

SEO Off-site là quan trọng nhưng nếu bạn không cẩn thận về những gì bạn đang làm và nếu bạn không biết chính xác những gì bạn được phép làm và những gì không nên làm thì nó cũng rất nguy hiểm.

Mặc dù chỉ có 3 mục trong danh sách kiểm tra, bạn cần phải thực hiện một số phân tích trước khi có một cái nhìn tổng thể rõ ràng về trạng thái hiện tại của SEO Off-site của bạn.

Phân tích liên kết đến – Tìm hiểu ai đang liên kết đến trang web của bạn

Bạn có thể tìm hiểu về các liên kết đến bằng cách sử dụng một công cụ như seositecheckup.com hoặc bằng cách sử dụng báo cáo ‘Liên kết đến trang web của bạn’ từ Google Search Console.

Một khi bạn có báo cáo với các liên kết đến bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau:

 • Có bao nhiêu tên miền liên kết với bạn?
 • Các tên miền này được coi là tên miền tin cậy?
 • Có bao nhiêu liên kết được trỏ đến trang chủ của bạn và có bao nhiêu liên kết đến các trang nội bộ của bạn?
 • Trang nào của bạn có nhiều liên kết nhất?
 • Tỷ lệ phần trăm của các liên kết là dựa trên từ khoá?

Tùy thuộc vào câu trả lời, bạn có thể phải thực hiện một số hành động khắc phục để đảm bảo rằng những điều này được bao gồm trong kế hoạch hành động của bạn.

Ví dụ: Nếu chỉ một vài tên miền liên kết với bạn, bạn cần phải có liên kết từ các tên miền có liên quan vì vậy bạn cần phải tạo một danh sách các trang web có thể sử dụng để viết blog cho nó.

Nếu bạn không có liên kết từ các miền đáng tin cậy, bạn cần phải liên lạc với các chủ website trong lĩnh vực của bạn và cho họ biết rằng bạn tồn tại (điều này khó khăn để làm nhưng nếu bạn nhận được những liên kết đó thì tốt cho cả bạn và website liên kết tới bạn).

Nếu tất cả các liên kết được trỏ đến trang chủ của bạn, bạn cần phải đảm bảo rằng các liên kết cũng trỏ đến các trang nội bộ của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách xoá liên kết khỏi trang chủ hoặc bằng cách xây dựng nhiều liên kết hơn tới các trang nội bộ.

Nếu tất cả các liên kết đều dựa trên từ khoá (và bạn chưa bị Google phạt) bạn cần phải thay đổi chúng một cách nhanh chóng bằng cách làm cho chúng trở nên tự nhiên hơn bằng cách chỉ sử dụng tên miền của bạn, tên bài đăng đầy đủ của bạn và những thứ như ‘nhấp vào đây’ ‘liên kết’ vv

Không giống như SEO On-site, SEO off-site không phải là một nhiệm vụ đơn giản và đó là lý do tại sao bạn cần phải biết chính xác những gì bạn đang làm.

Liên kết là rất quan trọng nếu bạn muốn có thứ hạng cao nhưng bạn thực sự không phải đi ra ngoài và xây dựng liên kết ầm ầm tới mà không kiểm soát được.

Thay vào đó, bạn nên tập trung nỗ lực xây dựng các trang web tốt (với nội dung tốt) và các liên kết sẽ tự động lan truyền.

Danh sách kiểm tra quảng bá trang Web

Phần cuối cùng của bảng mục lục SEO Audit của chúng tôi vượt xa SEO và hơi tiếp xúc tới lĩnh vực tiếp thị trên Internet. Chắc chắn tiếp thị internet không chỉ là về những điều liệt kê trên nhưng chúng được chứng minh để làm việc với những nỗ lực dù nhỏ bé nhất.

Ví dụ: bạn phải có phiên bản di động của trang web của mình vì hơn 50% tìm kiếm trực tuyến được thực hiện qua điện thoại di động.

Bạn cần có một ứng dụng Android khi hàng triệu người dùng android mới mỗi ngày; bạn cần có một số sự hiện diện trong YouTube vì hàng triệu người trên YouTube đều từng phút.

Nói cách khác, bạn cần phải tìm kiếm toàn cảnh và cách bạn có thể quảng cáo trang web của bạn trên Internet (như một tổng thể) chứ không chỉ trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Audit tốt sẽ bao gồm các đề xuất để tìm kiếm cơ hội xuất hiện của bạn, tìm nơi khách hàng tiềm năng của bạn đang trực tuyến và đề xuất cách bạn có thể làm cho những người đọc của bạn hoặc khách hàng của bạn được tốt hơn.

Ưu đãi từ chúng tôi: Khi bạn sử dụng Dịch vụ SEO, chúng tôi đã bao gồm công việc Audit Website của bạn ngay từ đầu.

Danh sách Kiểm tra SEO Audit

DANH SÁCH KIỂM TRA SEO ON-SITE

 • Tiêu đề là duy nhất cho mỗi trang?
 • Tiêu đề dài là từ 50 đến 65 ký tự?
 • Thẻ mô tả là từ 250-300 ký tự?
 • Thẻ mô tả không phải là nhồi nhét từ khóa?
 • URL thân thiện với SEO?
 • Thẻ H1?
 • Sử dụng H2 và H3 cho các phân nhóm phụ
 • Các đoạn nhỏ và sử dụng chữ đậm, chữ nghiêng
 • Có một logo độc đáo cho trang web?
 • Có favicon không?
 • Nội dung trên trang web là mới?
 • Độ dài nội dung trên các trang đăng bài?
 • Nội dung được tối ưu hóa cho đoạn trích nổi bật?
 • Liên kết nội bộ – Bạn có liên kết trang nội bộ không?
 • Liên kết nội bộ – Sử dụng neo văn bản (có thay đổi không?)
 • Cố gắng để xếp hạng cho các từ khoá cạnh tranh cao?
 • Có một thẻ ALT cho tất cả các hình ảnh?
 • Tên tập tin hình ảnh mang tính mô tả?
 • Kích thước tệp hình ảnh được tối ưu hóa?
 • Ý kiến ​​Blog có thuộc tính ‘nofollow’?
 • Liên kết ngoài có thuộc tính ‘nofollow’ (nếu không phải từ các trang web đáng tin cậy)?
 • Quảng cáo biểu ngữ có thuộc tính ‘nofollow’?
 • Các trang có nội dung trùng lặp hoặc không có nội dung, noindex và nofollow?
 • Có quá nhiều quảng cáo trong màn hình đầu tiên?
 • Kiểm tra việc sử dụng không hợp lệ chuyển hướng 301 và 302?
 • Các công cụ trang web rel = canonical để xác định nội dung ban đầu?
 • Đã kiểm tra trang web có liên kết bị hỏng?
 • Tốc độ trang: Thời gian trung bình để tải trang chủ?
 • Tốc độ trang: Thời gian trung bình để tải các trang khác?
 • Các trang quan trọng nhất được liên kết đến từ trang chủ?
 • Các trang quan trọng nhất được liên kết đến từ bên thanh bên?
 • Có sơ đồ trang web (html) người dùng trong menu chính không?
 • Có phần ‘bài viết liên quan’ bên dưới mỗi trang chi tiết?
 • Có tác giả cho tất cả các trang web?
 • Có trang Giới thiệu, Liên hệ và quy định không?
 • Có một đường dẫn trên tất cả các trang?
 • Có trang 404 tùy chỉnh không?

KIỂM TRA QUẢN TRỊ TRANG WEB

 • Trang web đã đăng ký trên công cụ Quản trị Trang web của Google?
 • Trang web có đăng ký trên các công cụ Bing Webmaster không?
 • Kiểm tra robots.txt?
 • Có một Sơ đồ trang XML hợp lệ không?
 • Là trang web đã đăng ký với Google Analytics?

KIỂM TRA MẠNG XÃ HỘI

 • Các nút mạng xã hội trên tất cả các trang?
 • Có một trang doanh nghiệp trên Facebook?
 • Có trang doanh nghiệp trên Google+?
 • Có một trang kinh doanh Pinterest?
 • Có một tài khoản twitter?
 • Có phương tiện mạng xã hội được tối ưu hóa SEO chưa?
 • Hộp của trang Facebook?
 • Nút Google+ Thêm vào vòng kết nối?
 • Đăng ký nhận bản tin và đăng ký RSS?

DANH SÁCH KIỂM TRA SEO OFF-SITE

DANH SÁCH KIỂM TRA QUẢNG BÁ WEBSITE

 • Liệu trang web có phiên bản thân thiện với điện thoại di động?
 • Trang web có được liệt kê trong Cửa hàng trực tuyến Chrome?
 • Có một ứng dụng Android trong Google Play không?
 • Trang web có một kênh YouTube dành riêng không?

Tham khảo dịch vụ SEO Audit hoàn chỉnh của chúng tôi chỉ với giá 450$

Kiến thức SEO /
PPC là gì? Khác nhau giữa PPC và SEO

PPC là gì? Khác nhau giữa SEO và PPC

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO

Cách viết bài chuẩn SEO - Hướng dẫn từng bước

Thẻ Meta Description viết blog bởi VNG

Meta Description là gì? Tạo mô tả tìm kiếm cực tốt cho SEO

Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế Web chuẩn SEO cần những gì? Kiểm tra như thế nào

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.